Tuyển 01 nhân viên xây dựng tại Phòng Hành chính - Tổng hợp

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đang cần tuyển 01 Nhân viên xây dựng tại Phòng Hành chính - Tổng hợp. Cụ thể như sau:

1. Nội dung công việc:

- Phụ trách và chịu trách nhiệm trực tiếp các hạng mục xây dựng nhỏ tại khu vực làm việc và giảng đường; Thực hiện các thủ tục thanh quyết toán các chi phí liên quan đến công tác đầu tư xây dựng cơ bản.

- Hỗ trợ giám sát các hạng mục xây dựng, sửa chữa của Trường;

- Phối hợp thực hiện công tác điều chuyển tài sản, công cụ, dụng cụ tại các đơn vị, các khu vực;

- Triển khai các báo cáo, thống kê liên quan đến công tác xây dựng

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu và lãnh đạo đơn vị.

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp THPT trở lên hoặc tốt nghiệp các trường trung cấp, sơ cấp đào tạo nghề.

- Có hiểu biết và kinh nghiệm sửa chữa các hạng mục xây dựng nhỏ.

- Sức khỏe tốt, nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc.

- Chịu được áp lực, có thể đi sớm, về muộn, làm ngoài giờ.

- Thật thà, trung thực, hòa đồng.

- Độ tuổi: Từ 20 đến 40 tuổi.

3. Quyền lợi:

- Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, Trường ĐHKT

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

4. Hồ sơ:

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Nhân viên xây dựng”), bao gồm:

• CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.
  • Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ: nhận hồ sơ đến hết ngày 16/6/2020, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Nhà Trường sẽ tổ chức hồ sơ ngay khi có hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 502