Trường ĐHKT tuyển chuyên viên tư vấn tuyển sinh trong nước

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cần tuyển 01 Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh trong nước tại Phòng Tuyển sinh, cụ thể như sau:

1. Nội dung công việc:

- Phụ trách tư vấn tuyển sinh các hệ đào tạo. Một số công việc cụ thể:

+ Nắm vững toàn bộ sản phẩm đào tạo: nội dung chương trình đào tạo, hệ đào tạo, loại hình đào tạo, học phí, bằng cấp chứng chỉ, ưu đãi đi kèm, đối tượng khách hàng,… Phát triển và duy trì những tài liệu bán hàng và không ngừng nâng cao kiến thức về sản phẩm đào tạo hiện tại.

+ Thu thập và phát triển hệ thống dữ liệu (data), thông tin về khách hàng và thị trường; Xây dưng mối quan hệ với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, khai thác data tuyển sinh

+ Lập kế hoạch, khai thác thị trường, nghiên cứu thị trường và khai thác đối thủ cạnh tranh.

+ Chào hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

+ Giải đáp thắc mắc, hướng dẫn thí sinh thủ tục hoàn thiện hồ sơ dự thi.

+ Đề xuất và triển khai thực hiện các hình thức, phương thức tuyển sinh mới phù hợp với yêu cầu thực tế. Chủ động tìm kiếm, phát triển, mở rộng mối quan hệ khách hàng cá nhân.

- Tham gia triển khai các hoạt động PR-Marketing; phối hợp, tổ chức các hoạt động của bộ phận khác khi được điều động.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu và lãnh đạo đơn vị.

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học/trên đại học loại khá trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành Marketing, Truyền thông, Ngoại giao, hoặc khối ngành về Kinh tế.

- Ưu tiên ứng viên có trên một năm kinh nghiệm content marketing, kinh doanh, bán hàng, marketing.

- Khả năng thu thập và xử lý thông tin.

- Chịu được áp lực, sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm; khả năng tổ chức, sắp xếp công việc, thời gian.

- Ưu tiên ứng viên có trình độ Tiếng Anh (hoặc tương đương) từ B1 trở lên.

- Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng cơ bản (Microsoft Outlook, Word, Excel và PowerPoint, Internet).

- Trung thực, tận tụy với công việc.

- Không quá 35 tuổi kể tính từ ngày nộp hồ sơ.

3. Quyền lợi

- Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả công việc, các loại phụ cấp ăn trưa, phụ cấp hành chính theo quy định. Được đóng BHXH, BHYT…theo quy định của Nhà nước.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

4. Hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh trong nước”), bao gồm:

-  CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.

-  Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ: nhận hồ sơ đến hết ngày 22/5/2020, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Nhà Trường sẽ tổ chức hồ sơ ngay khi có hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522.

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN