Trường Đại học Kinh tế đang cần tuyển 01 Nhân viên lái xe tại Phòng Hành chính - Tổng hợp. Cụ thể:

1. Nội dung công việc:

• Đảm bảo lái xe an toàn.
  • Quản lý, bảo dưỡng, vệ sinh xe ô tô, đảm bảo xe luôn trong tình trạng hoạt động tốt.
  • Thường xuyên theo dõi, thực hiện quy trình đảm báo các thủ tục pháp lý (giấy tờ) khi lưu hành xe.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo Phòng và Ban Giám hiệu.

2. Yêu cầu:

• Có bằng lái xe hạng B2 trở lên, tối thiểu có 03 năm kinh nghiệm
  • Nam giới, không quá 45 tuổi kể tính từ ngày nộp hồ sơ.
  • Tác phong, ngoại hình phù hợp với công việc
  • Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh.
  • Khả năng tổ chức, sắp xếp công việc, linh hoạt trong xử lý tình huống.
  • Siêng năng, thật thà, nhanh nhẹn, trung thực, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Nhà trường.
  • Có trách nhiệm, cẩn thận, có ý thức giữ gìn và bảo quản xe
  • Có thể đi công tác dài ngày.
  • Không sử dụng chất kích thích, gây nghiện

3. Quyền lợi

• Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước và của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

4. Hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Nhân viên lái xe”), bao gồm:

• CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.
  • Bản scan bằng lái xe.
  • Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
  • Đơn ứng tuyển (theo mẫu): https://bit.ly/2HllPWV

Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 27/02/2020, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Nhà Trường sẽ tổ chức hồ sơ ngay khi có hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522