Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển giảng viên

Trường Đại học Kinh tế là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội - đại học xếp thứ 129 Châu Á, số 1 Việt Nam theo Bảng xếp hạng của Tổ chức Tư vấn Giáo dục QS uy tín. Hiện nay, Nhà trường đang có nhu cầu tuyển dụng giảng viên tại các Khoa/Viện đào tạo năm học 2019 – 2020 như sau:

Vị trí tuyển dụng:
  1. Khoa KTPT tuyển giảng viên các bộ môn cụ thể: Kinh tế học, Chính sách Công, Thống kê và Phương pháp nghiên cứu Kinh tế, Kinh tế tài nguyên và môi trường.
  2. Khoa TCNH tuyển giảng viên các bộ môn cụ thể: Tài chính, Ngân hàng, Tài chính Công
  3. Khoa KTCT tuyển giảng viên các bộ môn cụ thể: Quản lý Kinh tế, Kinh tế Chính trị, Lịch sử tư tưởng kinh tế và Lịch sử kinh tế.
  4. Khoa KT-KT tuyển giảng viên các bộ môn cụ thể: Kế toán, Kiểm toán
  5. Viện QTKD tuyển dụng giảng viên các bộ môn cụ thể: Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản trị Công nghệ, Văn hóa doanh nghiệp.
Tiêu chuẩn tuyển dụng

• Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành phù hợp tại nước ngoài trở lên.
  • Ưu tiên có khả năng giảng dạy và nghiên cứu bằng tiếng Anh, có công bố quốc tế với vai trò là tác giả chính, có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy; IELTS (hoặc tương đương) từ 6.0 trở lên
  • Đam mê nghiên cứu, giảng dạy; dưới 45 tuổi tính đến ngày nộp hồ sơ
Quyền lợi:
  • Môi trường làm việc năng động, sáng tạo có tính hội nhập cao.
  • Được Nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển học hàm PGS, GS; được hỗ trợ tham gia các chương trình đào tạo theo quy định.
  • Hưởng mọi điều kiện khác theo quy định như thưởng về kết quả nghiên cứu khoa học; cơ hội tham gia các đề tài, dự án các cấp….
  • Hưởng lương theo ngạch bậc và thu nhập tăng thêm; được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định
Hồ sơ ứng tuyển

Nộp bản cứng tại phòng Tổ chức Nhân sự, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (Phòng 502, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy) hoặc bản mềm thông qua email tuyendung.ueb@vnu.edu.vn, bao gồm:

- Lý lịch khoa học, trong đó nêu rõ: Quá trình, chuyên ngành đào tạo, các công trình khoa học; trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt; scan văn bằng, bảng điểm;

- Bản scan văn bằng, chứng chỉ;…

Thời hạn nộp hồ sơ: ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, tuyển thường xuyên cho đến khi đủ chỉ tiêu

Phòng Tổ chức Nhân sự

ĐT: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522.

Fanpage: https://www.facebook.com/UEBTuyendung/
Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Căn cứ vào hồ sơ của ứng viên, Nhà trường sẽ xét sơ tuyển hồ sơ, nếu ứng viên đáp ứng yêu cầu sẽ được mời tham dự phỏng vấn, đánh giá năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, khả năng sư phạm và giảng thử.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN