Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển nhân viên phục vụ

Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế đang cần tuyển 02 Nhân viên phục vụ tại Phòng Hành chính – Tổng hợp. Cụ thể:

1. Nội dung công việc:
- Thực hiện công tác quản lý, dọn dẹp vệ sinh các Phòng, lớp học tại các giảng đường theo phân công;
- Quản lý tài sản, thiết bị; thực hiện thủ tục cấp mic, thiết bị phòng học tại giảng đường được phân công khác.
- Phục vụ, lễ tân các sự kiện của Trường: các hội nghị, hội thảo, các hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ, tiến sĩ, seminar, các cuộc họp tại Trường.
- Điều phối tiếp nhận, quản lý cấp phát nước uống, hàng hóa cho các đơn vị trong Trường.
- Phối hợp với Phòng HC-TH và các đơn vị khác trong Trường thực hiện công tác hậu cần phục vụ tuyển sinh đại học, sau đại học.
- Cấp mic và thiết bị phòng học tại
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của lãnh đạo Phòng và Ban Giám hiệu.

2. Yêu cầu:

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lễ tân, dọn dẹp; có khiếu thẩm mỹ, biết cách sắp xếp, dọn dẹp khoa học

- Giao tiếp tốt, trung thực, chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc;

- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực, sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt.

- Giao tiếp tốt, trung thực, tận tụy với công việc.

3. Hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Nhân viên HCTH”), bao gồm:

- CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.

- Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ: hết ngày 8/11/2019, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm. Nhà trường tổ chức tuyển dụng đến khi đủ chỉ tiêu.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/UEBTuyendung/

Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) được thành lập theo Quyết định số 290/QĐ-TTg ngày 06/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ, với sứ mệnh cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu phát triển chất lượng, hiệu quả và bền vững của Việt Nam. Mục tiêu của Trường là trở thành đại học theo định hướng nghiên cứu được xếp hạng ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực Châu Á, trong đó có một số ngành và chuyên ngành được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục đại học có uy tín trên thế giới.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN