Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển 01 Chuyên viên Phòng Tổ chức Nhân sự

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đang cần tuyển 01 Chuyên viên Phòng Tổ chức Nhân sự. Nội dung cụ thể như sau:

1. Nội dung công việc:

- Đầu mối triển khai và thực hiện công tác tổ chức bộ máy: thành lập, sáng lập, giải thể, nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị: các ban, nhóm chức năng.

- Đầu mối triển khai và thực hiện các công tác liên quan đến ủy ban kiểm tra công đoàn.

- Hỗ trợ và triển khai công tác thi đua – khen thưởng hàng năm.

- Hỗ trợ công tác bảo hiểm: đối chiếu tiền bảo hiểm hàng tháng, thanh toán chế độ,…

- Đầu mối trong công tác định biên, vị trí việc làm, mô tả và phân tích công việc.

- Tham gia hỗ trợ, tham mưu, tổ chức công tác đào tạo nội bộ

- Uỷ quyền, phân công công tác trong Ban giám hiệu; chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, quan hệ phối hợp giữa các đơn vị, các ban, nhóm chức năng.

- Đầu mối triển khai công tác thôi việc, chuyển công tác, biệt phái, điều động, thuyên chuyển công tác.

- Đầu mối các báo cáo, kế hoạch nhiệm vụ, giao ban (giao ban trường, kế hoạch nhiệm vụ vủa Phòng, kế hoạch nhiệm vụ của ĐHQGHN), KPIs, báo cáo chung của Phòng.

- Hỗ trợ các công tác khác khi có điều động như: công tác đánh giá, truyền thông tuyển dụng,

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học/trên đại học hệ chính quy từ loại khá trở lên, ưu tiên chuyên ngành Luật, Quản trị nhân lực.

- Có kinh nghiệm liên quan tối thiểu từ 03 năm trở lên, có hiểu biết về Quản trị Nhân lực trong khu vực công; ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong tổ chức bộ máy nhân sự.

- Có khả năng phân tích và xử lý số liệu, viết báo cáo; am hiểu luật và các quy định hiện hành đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

- Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng cơ bản (Microsoft Outlook, Word, Excel và PowerPoint, Internet)

- Yêu thích công việc, có hiểu biết về Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế, có nguyện vọng gắn bó với Nhà trường.

- Khả năng tổ chức, sắp xếp công việc, thời gian.

- Chịu được áp lực, sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm; cẩn thận, tỷ mỉ, có trách nhiệm trong công việc.

- Tác phong, ngoại hình phù hợp với công việc

3. Quyền lợi

- Được đóng BHXH, BHYT…theo quy định của Nhà nước.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

4. Hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư“Ứng tuyển Chuyên viên Phòng TCNS vị trí….”) (ghi rõ vị trí ứng tuyển), bao gồm:

- CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.

- Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ: hết ngày 09/9/2019 (ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm)

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522.

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/UEBTuyendung/