Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển cộng tác viên

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đang cần tuyển Cộng tác viên, số lượng và vị trí tuyển dụng như sau:

- 5 CTV Marketing online: hỗ trợ, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch PR-Marketing trên các phương tiện truyền thông online;…
- 5 CTV Graphic designer/Media Marketing: Thiết kế/dựng video marketing
- 5 CTV Content Marketing: viết bài
1. Yêu cầu:
  • Có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực liên quan.
  • Có tính cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết, có khả năng tập trung tư duy sáng tạo, phân tích nội dung, chuyển tải ý tưởng;
  • Khả năng nắm bắt thông tin và thuyết phục khách hàng
  • Có khả năng chọn lọc thông tin tốt, kỹ năng viết PR, biên tập nội dung, tin tức
  • Đối với vị trí Designer: ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thành thạo các phần mềm thiết kế và xử lý đồ họa; có khả năng thiết kế đồ họa 3D; khả năng thiết kế thiên hướng về quảng cáo.
  • Có định hướng gắn bó, làm việc lâu dài; chủ động, trách nhiệm trong công việc
  • Có kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc, chịu được áp lực.
2. Quyền lợi
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
  • Lương: hưởng theo năng lực và kết quả làm việc
3. Cách thức nộp hồ sơ
- Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Cộng tác viên….”), bao gồm: CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, sản phẩm đã thực hiện, thành tích đặc biệt (minh chứng kèm theo).
- Hoặc đăng ký trực tiếp tại đây.
Thời hạn nộp hồ sơ: tuyển dụng cho đến khi đủ chỉ tiêu.
4. Chi tiết liên hệ
Phòng Tổ chức Nhân sự, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN