Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển nhân viên lễ tân

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cần tuyển nhân viên lễ tân Phòng Hành chính - Tổng hợp. Cụ thể:

1. Nội dung công việc:
-  Phụ trách công tác lễ tân; quản lý và vệ sinh khu vực Phòng làm việc của Ban Giám hiệu và các Phòng họp
- Giám sát, điều phối, quản lý công tác vệ sinh tại E4, CSS
- Quản lý, điều phối lịch phòng họp, phòng hội thảo và công tác hậu cần trong hội nghị, hội thảo.
- Điều phối tiếp nhận quản lý cấp phát nước uống tại các đơn vị trong Trường.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu và lãnh đạo Phòng.
2. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp cao đẳng/đại học hệ chính quy từ loại khá trở lên. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành về ngoại giao, ngoại ngữ, quản trị khách sạn, kinh tế,…
- Khả năng giao tiếp khá, ưu tiên ứng viên có trình độ tiếng anh B1 trở lên
- Ưu tiên ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm về hành chính, lễ tân.
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong các Trường/ đơn vị sự nghiệp công lập của Nhà nước.
- Ưu tiên ứng viên có ngoại hình, sức khỏe tốt.
- Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng cơ bản (Microsoft Outlook, Word, Excel và PowerPoint, Internet)
- Trung thực, chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc; khả năng tổ chức, sắp xếp công việc, thời gian.
- Chịu được áp lực, sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt, xử lý tình huống nhanh.
- Không quá 35 tuổi kể tính từ ngày nộp hồ sơ.
3. Quyền lợi
- Được hưởng lương, đóng BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước và của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
- Các thỏa thuận thu nhập khác: không hưởng theo quy chế chi tiêu nội bộ của Trường Đại học Kinh tế.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
4. Hồ sơ
Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Lễ tân”), bao gồm:
-  CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.
-  Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
- Đơn ứng tuyển (theo mẫu).
Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 28/03/2019, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Nhà Trường sẽ tổ chức hồ sơ ngay khi có hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu.
Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522.
Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN