Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển chuyên viên Phòng Thanh tra và Pháp chế

Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đang cần tuyển 01 Chuyên viên Thanh tra làm việc tại Phòng Thanh tra và Pháp chế. Cụ thể:

1. Nội dung công việc:

• Kiểm tra, giám sát việc thực hiện kỷ cương, nề nếp dạy và học các hệ đào tạo; kỷ cương làm việc của cán bộ hành chính.
  • Tham gia thực hiện các hoạt động kiểm tra theo kế hoạch và đột xuất.
  • Thanh tra, kiểm tra các kỳ thi tuyển sinh hệ đại học, sau đại học.
  • Kiểm tra hồ sơ học viên, sinh viên nhập học và trước khi tốt nghiệp.
  • Kiểm tra công tác tổ chức triển khai đào tạo các hệ đại học, sau đại học.
  • Kiểm tra, giám sát các công việc chuẩn bị và tổ chức thi, chấm thi hết môn học kỳ hệ đại học, sau đại học.
  • Tham gia soạn thảo các đề án, văn bản, quy trình, quy định…liên quan đến công việc được giao.
  • Tham gia các mảng công tác khác theo sự phân công của lãnh đạo Phòng và Ban Giám hiệu.

2. Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học hệ chính quy từ loại khá trở lên, ưu tiên ứng viên đào tạo chuyên ngành Luật, Quản lý Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Quản lý giáo dục, …
  • Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng cơ bản (Microsoft Outlook, Word, Excel và PowerPoint, Internet)
  • Yêu thích công việc, có hiểu biết về Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế, có nguyện vọng gắn bó với Nhà trường.
  • Khả năng tổ chức, sắp xếp công việc, thời gian.
  • Chịu được áp lực, sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
  • Tác phong, ngoại hình phù hợp với công việc.
  • Không quá 35 tuổi tính từ ngày nộp hồ sơ.

3. Quyền lợi

• Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả công việc, các loại phụ cấp ăn trưa, phụ cấp hành chính theo quy định. Được đóng BHXH, BHYT…theo quy định của Nhà nước.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

4. Hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Chuyên viên Phòng TT&PC”), bao gồm:

• CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.
  • Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ: hết ngày 26/08/2018, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522.

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Trường ĐHKT - ĐHQGHN