Tuyển sinh khóa 4 Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Troy (Hoa Kỳ)

Tháng 7/2010,Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) tuyển sinh khoá 4 năm 2010 Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration-MBA) với chuyên ngành: General Business (Quản trị chung). Khóa học được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

>> Xem thông tin chi tiết về trường ĐH Troy Hoa Kỳ tại: www.troy.edu
Điều kiện xét tuyển:
  • Tốt nghiệp đại học (Học viên không tốt nghiệp khối ngành kinh tế sẽ phải học thêm 4 môn chuyển đổi).
  • Có bảng điểm cử nhân với điểm trung bình chung từ 6.25 trở lên.
  • Có chứng chỉ TOEFL ibt 70 điểm hoặc IELTS 6.0 (Học viên chưa có TOEFL hoặc IELTS phải tham gia thi Anh văn đầu vào và được nợ chứng chỉ TOEFL /IELTS trong vòng 2 môn học đầu tiên).
  • Có chứng chỉ GMAT (Học viên chưa có GMAT phải tham gia thi GMAT và nộp chứng chỉ GMAT trong vòng 3 môn học đầu tiên.)
Chương trình học:
  • Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Thời gian đào tạo: 16 tháng (12 môn học), học vào buổi tối các ngày trong tuần
  • Bằng Thạc sĩ do Đại học Troy cấp có giá trị tương đương như bằng trường cấp cho sinh viên tại khu học xá chính tại Mỹ.
  • Sinh viên cũng có thể học tích luỹ tín chỉ để chuyển tiếp sang các trường đại học khác tại Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới.
Kinh phí đào tạo:
(Liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết)
Hồ sơ:
>> Download hồ sơ tại đây: Click
1. Hoàn thành đơn đăng ký theo học
2. Nộp bảng điểm cử nhân (bản dịch công chứng)
3. Hòan thành thư giới thiệu theo mẫu của đại học TROY
4. Có chứng chỉ GMAT ( nếu ứng viên không đạt điểm theo yêu cầu vẫn được chấp nhận vào chương trình với điều kiện đạt điểm B trở lên cho 3 môn học đầu tiên)
5. Có chứng chỉ TOEFL trên giấy 523 hoặc TOEFL ibt 70 hoặc IELTS 6.0 (Nếu ứng viên không có điểm tiếng Anh theo yêu cầu, sẽ hoàn trả điểm này trong vòng 4 môn học đầu tiên)
6. Lệ phí xét tuyển
Hỗ trợ học viên:
Miễn phí khóa luyện thi GMAT
  • Học bổng ưu đãi U.S $ 300 dành cho ứng viên có TOEFL 525, TOEFL ibt 70, IELTS 6.0
  • Được tham dự khoá học miễn phí về kỹ năng mềm lãnh đạo và quản lý
  • Giảm 5% đợt đóng học phí đầu tiên đối với các học viên nộp hồ sơ trước 26.10.2009
  • Giảm 5% đợt đóng học phí đầu tiên khi đăng ký theo nhóm 3 người trở lên
Kế hoạch tuyển sinh dự kiến:
  • 20/3 - 2/5: Nhận hồ sơ tuyển sinh (đối với học viên viên tốt nghiệp các trường không thuộc khối kinh tế)
  • 20/3-19/6: Nhận hồ sơ tuyển sinh (đối với học viên viên tốt nghiệp các trường thuộc khối kinh tế)
  • 19/5 hoặc 12/6: Hội thảo thông tin tuyển sinh (18.00h tại P.406, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)
  • 18/4: Khai giảng lớp dự bị(cho học viên tốt nghiệp các trường không thuộc khối ngành kinh tế)
  • 19/6 - 20/6: Thi tuyển đầu vào
  • 27/7: Khai giảng
  • 01/8: Học môn đầu tiên
Chính sách ưu đãi:
  • Học bổng 5.730.000 VNĐ (tương đương 300 USD) và miễn thi tuyển đầu vào cho những học viên đã có TOEFL ibt 70 hoặc IELTS 6.0.
  • Giảm 5% lần đóng học phí đầu tiên cho những học viên đăng ký theo nhóm của 3 nhóm đầu tiên.
  • Giảm 5% lần đóng học phí đầu tiên cho 10 học viên đầu tiên đăng ký trước ngày 21/05/2010
  • Một khóa ôn luyện IELTS và một khóa ôn luyện GMAT miễn phí
Bộ phận tuyển sinh: Ms. Thoa