2 giảng viên đầu tiên của Trường ĐHKT được công nhận Giảng viên cao cấp

Hiệu trưởng Trường ĐHKT tặng hoa chúc mừng 2 tân giảng viên cao cấp của trường
Ngày 24/5/2012, Bộ Nội vụ đã có công văn số 457/QĐ-BNV công nhận kết quả kỳ thi nâng ngạch từ ngạch Giảng viên chính lên ngạch Giảng viên cao cấp năm 2010 đối với 144 viên chức đã tham dự kỳ thi nâng ngạch năm 2010 do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có 2 giảng viên đã được công nhận Giảng viên cao cấp đợt này, gồm:
  • PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Giảng viên Khoa Kinh tế Chính trị, Phó Hiệu trưởng nhà trường;
  • PGS.TS. Phạm Văn Dũng - Giảng viên, Chủ nhiệm khoa Kinh tế Chính trị.

Đây là hai giảng viên đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được công nhận Giảng viên cao cấp.

Tại phiên họp giao ban tháng 6/2012, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT đã thay mặt nhà trường tặng hoa chúc mừng hai tân giảng viên cao cấp của trường và mong rằng các tân giảng viên cao cấp sẽ có thêm nhiều thành tích, đóng góp cho sự nghiệp "trồng người" nói chung và sự nghiệp xây dựng Trường ĐHKT - ĐHQGHN nói riêng.

Thảo Nguyên