Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu nguồn quy hoạch cấp ủy, cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2015 - 2020

Chiều ngày 9/5/2012, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để giới thiệu nguồn quy hoạch cấp ủy, cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Trần Anh Tài - Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Đảng ủy viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế đã chủ trì hội nghị.

Thành phần tham dự hội nghị gồm: các đồng chí Đảng ủy viên, Ban Giám hiệu; Chủ tịch - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư - Phó Bí thư Đoàn TN; Chủ tịch Hội sinh viên; Bí thư - Phó Bí thư Chi bộ; Trưởng - Phó trưởng các đơn vị trực thuộc; Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên chính và tương đương.
Tới tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN, đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Ban Tổ chức Đảng ủy ĐHQGHN.
Hội nghị lần này nhằm thực hiện hướng dẫn và kế hoạch về nhiệm vụ rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015, xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và kế hoạch triển khai công tác quy hoạch cấp ủy, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của Đảng ủy ĐHQGHN.

Đồng chí Trần Anh Tài phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trần Anh Tài đã quán triệt mục đích, yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu nguồn quy hoạch cán bộ vào cấp ủy, Ban thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư cấp ủy; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng.

Đ/c Nguyễn Văn Thông hướng dẫn chi tiết thêm về quy trình giới thiệu nguồn cán bộ quy hoạch

Các đại biểu tham dự hội nghị tiến hành giới thiệu nhân sự

Tiếp đó, hội nghị đã tiến hành thảo luận về yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu và giới thiệu nhân sự vào quy hoạch cấp ủy, cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ, giai đoạn 2015 - 2020. Kết quả giới thiệu sẽ được Đảng ủy, Ban Thường vụ xem xét, lựa chọn và báo cáo Đảng ủy ĐHQGHN.

Đỗ Chiêm