Thay đổi và bổ sung thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa Quản trị Kinh doanh

Ngày 26/3/2012, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT, ĐHQGHN đã ký quyết định số 567/QĐ-ĐHKT về việc thay đổi và bổ sung thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa Quản trị Kinh doanh.

Theo đó, TS. Nguyễn Tiến Dũng thôi làm Chủ tịch hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.PGS.TS. Hoàng Văn Hải - Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh làm Chủ tịch Hội đồng   Khoa học và Đào tạo Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Thay đổi thành viêngồm các Ông (Bà) tham gia vào Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, cụ thể như sau:

1. PGS.TS. Hoàng Văn Hải, Chủ nhiệm khoa, Chủ tịch
  2. TS. Phạm Thị Liên, Phó Chủ nhiệm khoa, Phó chủ tịch
  3. TS. Trần Đức Vui, Phó Chủ nhiệm khoa, Ủy viên
  4. PGS.TS. Trần Anh Tài, Phó Hiệu trưởng, Ủy viên
  5. TS. Hoàng Đình Phi, Chủ tịch Tập đoàn Sannam, Ủy viên
  6. PGS.TS. Lê Quân, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Ủy viên
  7. PGS.TS. Đỗ Minh Cương, Ban Tổ chức Trung ương, Ủy viên
  8. TS. Đỗ Xuân Trường, Chủ nhiệm bộ môn, Ủy viên
  9. GS.TS. Bùi Xuân Phong, Học viện Bưu chính Viễn thông, Ủy viên
  10. TS. Phan Chí Anh, Phó Chủ nhiệm khoa, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh, Ủy viên
  11. TS. Nguyễn Ngọc Thắng, Chủ nhiệm bộ môn, Uỷ viên Thư ký.
 Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Nguyễn Thảo Nguyên