Bổ nhiệm, điều động lãnh đạo Trung tâm CITE, CEDS thuộc ĐHKT

Ngày 26/12/2011, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã ký các quyết định bổ nhiệm, miễn nhiệm, luân chuyển lãnh đạo Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE), Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển (CEDS) thuộc nhà trường. Cụ thể:

Quyết định số 2742/QĐ-ĐHKT, bổ nhiệm PGS.TS. Lê Quân, Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh, giữ chức Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế;

Quyết định số 2738/QĐ-ĐHKT điều động và bổ nhiệm TS. Phạm Vũ Thắng, Giảng viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế giữ chức Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế phát triển thuộc Trường Đại học Kinh tế;

Quyết định số 2737/QĐ-ĐHKT về việc ThS. Đỗ Thành Long, thôi đảm nhận công việc Phụ trách Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển để đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển thuộc Trường Đại học Kinh tế.

Các quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

UEB_net