Tin tổ chức Bổ nhiệm lãnh đạo 4 đơn vị trực thuộc Trường ĐHKT

Ngày 1/11/2011, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã ký các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Giáo dục, Bộ phận Công nghệ Thông tin và Phòng Tổ chức Nhân sự thuộc Trường, gồm:

• Quyết định số 2213/QĐ-ĐHKT, bổ nhiệm TS. Nguyễn Đăng Minh, Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh, giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
  • Quyết định số 2214/QĐ-ĐHKT, bổ nhiệm ThS. Sái Công Hồng, Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng giáo dục, giữ chức Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng giáo dục thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
  • Quyết định số 2216/QĐ-ĐHKT, bổ nhiệm ThS. Lê Khắc Quyền, chuyên viên Phòng Hành chính - Tổng hợp, giữ chức Trưởng Bộ Phận Công nghệ Thông tin thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
  • Quyết định số 2218/QĐ-ĐHKT, bổ nhiệm ThS. Cảnh Chí Dũng, Phó Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự, giữ chức Trưởng Phòng Tổ chức Nhân sự, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Các quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.