Gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường ĐH Kinh tế

Lễ kỷ niệm ngày 20/11 là nơi để các thế hệ giáo chức ôn lại những kỷ niệm đẹp trong nghề
Trong không khí hân hoan đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ấm áp tại Hội trường 801.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an TP. Hà Nội cùng đoàn công tác; Đại diện Tổng Công ty Bảo Việt nhân thọ; Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Anh Thu, PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuân,  TS. Phạm Minh Tuấn; các thế hệ cán bộ - giảng viên của Trường; Đại diện Hội Cựu Sinh viên và sinh viên của Trường.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm áp tại Hội trường 801

Trong không khí ấm áp của ngày trở về mái nhà xưa, các thầy cô cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã vô cùng xúc động, tay mắt, mặt mừng cùng ôn lại những ngày tháng thanh xuân. Thay mặt cho Nhà trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN PGS.TS Nguyễn Trúc Lê đã gửi lời tri ân tới các thế hệ cựu giáo chức và các cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường. Hiệu trưởng cho biết, Trường mới tuyển về gần 50 giảng viên trẻ, năng động, tốt nghiệp ở các trường đại học hàng đầu thế giới, cùng với lớp 8x tài năng, nhiệt huyết, đây là đội ngũ kế cận tiềm năng của Trường. “Điểm đầu vào của sinh viên năm vừa rồi rất cao. Theo khảo sát, sinh viên chọn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN vì Trường đang đi theo chiến lược quốc tế hóa giáo dục, và tình thương của thầy cô dành cho các em là tuyệt đối, hơn hẳn các trường khác. Đó là điều vô cùng tự hào với chúng ta”. Hiệu trưởng nhấn mạnh.

Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Trúc Lê mong các thầy cô cựu giáo chức, các cán bộ - giảng viên đang công tác tiếp tục cống hiến để Trường Đại học Kinh tế giữ vững vị trí số 1 của ĐHQGHN, các chỉ số về đào tạo, tài chính, nhân sự, hợp tác… đều tăng và làm nên những kỳ tích mới, phấn đấu đào tạo nên những thế hệ sinh viên - công dân toàn cầu và sẵn sàng phụng sự Tổ quốc.

Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN PGS.TS Nguyễn Trúc Lê gửi lời tri ân tới các thế hệ cán bộ - giảng viên Nhà trường

Tham dự buổi lễ kỷ niệm ấm áp tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Giám đốc Công an TP Hà Nội Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung đã chúc mừng các thế hệ cán bộ - giảng viên Nhà trường đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục, vì sự trưởng thành của các thế hệ học trò. Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung mong các thế hệ cán bộ - giảng viên Trường Đại học Kinh tế dồi dào sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người vinh quang.

Giám đốc Công an TP Hà Nội Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung chúc mừng các thế hệ cán bộ - giảng viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nhân Ngày nhà giáo Việt Nam
 Đoàn công tác của Công an TP Hà Nội tặng lẵng hoa chúc mừng các thế hệ giáo chức Nhà trường
 Đại diện Hội Cựu sinh viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng các thế hệ giáo chức

Đại diện Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ có lẵng hoa chúc mừng Nhà trường

Đại diện Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam có lẵng hoa chúc mừng Nhà trường
Đáp lại tình cảm từ Nhà trường, thầy Phạm Văn Chiến đã thay mặt cho các cựu giáo chức gửi lời cảm ơn tới Trường đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm để các thế hệ cựu giáo chức được gặp lại nhau dưới mái trường xưa. Thầy Phạm Văn Chiến bày tỏ niềm vui mừng, tự hào khi được chứng kiến sự phát triển đột phá của Nhà trường trong thời gian gần đây, vừa giữ vững được truyền thống lịch sử vừa khẳng định được thương hiệu và hội nhập quốc tế mạnh mẽ.
 Thầy Phạm Văn Chiến cảm ơn Nhà trường đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ý nghĩa

Anh Lại Mạnh Quân - cựu sinh viên ĐHKT, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Bưu điện Tràng An đã thay mặt các thế hệ cựu sinh viên gửi lời tri ân đến các thế hệ cán bộ - giảng viên Nhà trường. Anh Lại Mạnh Quân cho biết, cho dù đã ra trường nhiều năm nhưng mỗi khi trở về Trường cảm xúc trong anh lại dâng trào như trở về mái nhà xưa, có được thành công như hôm nay anh không bao giờ quên công lao dạy dỗ của các thầy cô. Anh Quân cho biết, để tri ân Nhà trường anh tham gia hầu hết các sự kiện do Trường tổ chức, luôn động viên, khuyến khích nhân viên công ty đăng ký học thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường và không bao giờ ngừng tự hào khi nói về Trường.

Anh Lại Mạnh Quân thay mặt các thế hệ cựu sinh viên tri ân các thế hệ cán bộ - giảng viên Nhà trường
 Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa tri ân các thế hệ giáo chức Nhà trường đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giáo dục

Sau phần phát biểu của lãnh đạo và khách mời, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao những phần thưởng cao quý cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế trao cờ thi đua của ĐHQGHN cho 3 đơn vị: Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Phòng Tổ chức Nhân sự, Phòng Kế hoạch Tài chính
 Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế PGS.TS Nguyễn Anh Thu trao bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Trúc Lê
 Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế PGS.TS Nguyễn Trúc Lê trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020
 Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuân trao hoa cho giảng viên và chuyên viên xuất sắc năm học vừa qua