Trường ĐHKT rộn ràng không khí “Ngày tết nhà giáo”

Năm nay, gió mùa đông bắc đầu mùa tràn về sớm hơn năm trước. Nhưng điều đó vẫn không làm mất đi không khí tưng bừng, dạt dào niềm vui của Ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Cứ mỗi năm đến dịp 20/11, các đơn vị của Trường ĐHKT lại rộn ràng chào đón Ngày nhà giáo Việt Nam. Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng đã đến chúc mừng các khoa - những đơn vị trực tiếp thực hiện hoạt động đào tạo của trường.

Cũng nhân Ngày hiến chương các nhà giáo, nhiều tổ chức, doanh nghiệp là đối tác của Trường ĐHKT đã đến tặng hoa chúc mừng Trường.

Chúng tôi đã ghi lại một số hình ảnh:

Cục An ninh Chính trị Nội bộ (A83) - Bộ Công an thăm và chúc mừng Trường ĐHKT

Tổng Công ty thương mại Hà Nội Hapro chúc mừng Trường ĐHKT

PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

TS. Phạm Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Khoa Kinh tế chính trị.

Đây cũng là dịp để các em sinh viên, các học viên của Trường ĐHKT tri ân các thầy cô giáo - những người miệt mài, tận tụy với nghề để đào tạo ra những thế hệ sinh viên, học viên tài năng, có nhiều đóng góp cho xã hội.

Lương Hường - Phạm Diệp - Thanh Tú