Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT

ThS. Đoàn Văn Cường - Phó Trưởng Ban Tổ chức - Cán bộ ĐHQGHN phổ biến quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Được sự nhất trí về chủ trương của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội trong việc thực hiện quy trình bổ nhiệm bổ sung Phó Hiệu trưởng, ngày 7/4/2016, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm nhân sự vị trí Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Cán bộ Đại học Quốc gia Hà Nội do ThS. Đoàn Văn Cường - Phó Trưởng ban dẫn đầu.
Về phía Trường Đại học Kinh tế có các đồng chí trong Đảng uỷ; Hiệu trưởng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư, Phó Bí thư đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm các khoa; Giám đốc, Phó Giám đốc các trung tâm trực thuộc đã tham dự hội nghị.
Tại hội nghị, nhân sự được giới thiệu bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng - TS. Phạm Minh Tuấn đã trình bày chương trình hành động nếu được bổ nhiệm trong các mảng công tác: kế hoạch - tài chính; hành chính, cơ sở vật chất; công nghệ thông tin và công tác chính trị, sinh viên. Tiếp đó, các cán bộ chủ chốt đã tích cực đóng góp ý kiến đối với bản chương trình hành động của TS. Phạm Minh Tuấn.

Hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm vị trí Phó Hiệu trưởng
Sau phiên thảo luận, hội nghị tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm vị trí Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế. Kết quả kiểm phiếu sẽ được tổng hợp và báo cáo ĐHQGHN.

Đỗ Chiêm