Trường ĐHKT rộn ràng không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện các đối tác quốc tế chúc mừng trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Những bó hoa tươi thắm, những cái bắt tay, nụ cười và những lời chúc tốt đẹp là những gì có thể cảm nhận được tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN những ngày này. Không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khiến trường thêm rộn ràng, phấn khởi.

Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng đã đến chúc mừng các khoa - những đơn vị trực tiếp thực hiện hoạt động đào tạo của trường. Cùng chia vui với những thành tích mà các khoa đã đạt được trong thời gian vừa qua, lãnh đạo nhà trường chúc các đơn vị tiếp tục duy trì và phát huy những thế mạnh trong nghiên cứu, đào tạo của mình, góp phần phát triển trường theo hướng chất lượng, đẳng cấp quốc tế.
Tri ân mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền chặt và hiệu quả với Trường ĐHKT, những ngày vừa qua, nhiều tổ chức, doanh nghiệp là đối tác đã đến tặng hoa chúc mừng Trường nhân ngày Hiến chương các nhà giáo. Lại các buổi gặp gỡ thân mật, vui vẻ cũng gợi mở thêm những hướng hợp tác trong tương lai giữa nhà trường và các đơn vị.

Trường ĐHKT nhận hoa chúc mừng của các đối tác (Trong ảnh: Ban Kinh tế Trung ương tặng hoa chúc mừng Trường ĐHKT nhân ngày 20/11)

Cục An ninh Chính trị Nội bộ (A83) - Bộ Công an thăm và chúc mừng Trường ĐHKT

Với mục tiêu mang đến cho người học một môi trường học tập chất lượng cao với những hành trang thiết thực nhất, những cán bộ - giảng viên Trường ĐHKT đã và đang ngày đêm cố gắng, tận tâm, nhiệt huyết trong mỗi bài giảng, mỗi hoạt động hỗ trợ của mình. Trong một năm miệt mài cố gắng ấy, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là thời điểm để họ thấy được những thành quả của mình qua sự tri ân của các học viên, sinh viên nhà trường.
Một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại về không khí 20/11 tại Trường ĐHKT:

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng các đơn vị. Trong ảnh: PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Khoa Quản trị Kinh doanh

PGS.TS Trần Anh Tài - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chia vui cùng Khoa Kinh tế Chính trị vì những đột phá trong năm học vừa qua

Lãnh đạo nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ nhiệm khoa cho PGS.TS Nguyễn Việt Khôi tại lễ kỷ niệm 20/11 của Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế

Rực rỡ sắc hoa mừng ngày Nhà giáo tại Khoa Tài chính - Ngân hàng

Đây cũng là dịp để các khoa, các đơn vị trong trường thêm gắn bó, đoàn kết. Trong ảnh: PGS.TS Trần Thị Thanh Tú - Chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng tặng hoa chúc mừng Khoa Kinh tế Phát triển

Lễ kỷ niệm 20/11 của Khoa Kế toán - Kiểm toán thêm phấn khởi với sự chúc mừng của các sinh viên
Lãnh đạo Trường ĐHKT chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh

>>> Các hình ảnh khác về 20/11 của Trường ĐHKT - ĐHQGHN vui lòng xem thêm tại đây.

Đỗ Chiêm - Phạm Diệp - Thanh Tú