Sinh viên ĐH Kinh tế: Mùa hè này đi Hàn Quốc, tại sao không?

Sinh viên ĐH Kinh tế giao lưu học tập tại Hàn Quốc
Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vừa nhận được thông tin từ Trường ĐH Yonsei, Hàn Quốc về việc mời sinh viên quốc tế đăng ký tham dự Chương trình Trường hè quốc tế 2018 do ĐH Yonsei tổ chức (2018 Yonsei International Summer School - YISS).

Chương trình nằm trong kế hoạch hợp tác giữa ĐHQGHN và ĐH Yonsei, hằng năm chương trình này đều được tổ chức và thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên trong toàn ĐHQGHN. Chương trình nhằm mục đích giúp cho sinh viên được trải nghiệm mùa hè tại một đất nước có bề dày văn hóa, giao lưu, tìm hiểu sự hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Ngoài ra, chương trình sẽ có rất nhiều các hoạt động vui chơi, dã ngoại hấp dẫn gắn kết các sinh viên hai nước, tạo không khí thoải mái cho một kỳ nghỉ hè ý nghĩa trên xứ sở Kim chi. Vậy, sinh viên ĐH Kinh tế - ĐHQGHN còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham dự để hè này chúng ta cùng bay.

Sinh viên ĐH Kinh tế tại xứ sở Kim chi

Thời gian: Tháng 7/2018 (có 02 phương án để lựa chọn).

Địa điểm: ĐH Yonsei, 50 Yonsei-ro, Seodaemun-gu, Seoul, 03722, Republic of Korea.

>>>Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây

Nguyễn Công