Đăng ký tham gia trợ giảng cho chương trình Thạc sĩ Quản lý công liên kết với Đại học Uppsala, Thụy Điển

Thông báo số 660 /ĐHKT-TCNS ngày 25/4/2011 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực giảng dạy các chương trình quốc tế, Hiệu trưởng đề nghị Lãnh đạo các khoa tổ chức để giảng viên thuộc đơn vị mình đăng ký tham gia trợ giảng cho Chương trình Thạc sĩ Quản lý công Liên kết với Đại học Uppsala, Thụy Điển - Khóa 3.

Danh sách các môn học và lịch trình đào tạo được gửi kèm theo Công văn này.

1. Tiêu chuẩn giảng viên đăng ký tham gia trợ giảng cho Chương trình Thạc sĩ Quản lý công:

- Có trình độ, chuyên môn phù hợp với môn đăng ký tham gia trợ giảng.

- Thành thạo tiếng Anh

- Ưu tiên cán bộ đã tham dự chương trình TOT do SIDA tài trợ.

2. Nhiệm vụ và quyền lợi của giảng viên tham gia trợ giảng chương trình Thạc sĩ Quản lý công như sau:

a) Nhiệm vụ:

- Trợ giúp cho học viên hiểu hơn về bài giảng.

- Trợ giúp cho học viên giao tiếp với giảng viên nước ngoài.

- Trợ giúp cho giảng viên nước ngoài việc tổ chức lớp học, chữa bài tập…và các yêu cầu của giảng viên nước ngoài.

- Chấm điểm môn học (bài kiểm tra, tiểu luận cuối khóa) khi có yêu cầu.

- Đảm bảo dự đủ số giờ theo từng môn học đã đăng ký.

- Viết báo cáo tiếp thu sau khóa học: kiến thức thu được từ bài giảng của giảng viên nước ngoài (có gì mới so với kiến thức đã biết hoặc cần nhấn mạnh,…), về phương pháp giảng dạy, cách tổ chức lớp học,…

b) Quyền lợi:

- Được hỗ trợ tiền khi tham gia trợ giảng cho chương trình.

3. Kế hoạch triển khai:

- Từ ngày 25/4/2011 đến ngày 05/5/2011: các đơn vị tổ chức cho giảng viên đăng ký và gửi danh sách về phòng Tổ chức Nhân sự.

- Từ ngày 06/5/2011 đến ngày 10/5/2011: Phòng Tổ chức Nhân sự tổng hợp danh sách báo cáo Hiệu trưởng.

Đề nghị các Đơn vị triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch./.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN