Đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS/PGS năm 2011

Thông báo số 486 /ĐHKT-TCNS ngày 31/3/2011 của Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Kính gửi: Lãnh đạo các đơn vị

Căn cứ Thông báo số 17/TB-HĐCDGSNN, ngày 21 tháng 3 năm 2011 về việc thông báo về lịch và tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2011;

Trường Đại học Kinh tế đề nghị Lãnh đạo các đơn vị triển khai một số nội dung sau:

1. Phổ biến tiêu chuẩn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư tới tất cả cán bộ trong đơn vị mình.

(Tiêu chuẩn tóm tắt và Thông tư số 16/2009/TT-BGDĐT ngày 17/07/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định chi tiết việc xét công nhận, hủy bỏ công nhận đạt tiêu chuẩn, bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư được gửi kèm Công văn này).

2. Tổ chức cho cán bộ đăng ký, gửi danh sách các cán bộ đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư đợt năm 2011 (kèm theo Đơn đăng ký của cán bộ theo mẫu 01) về Phòng Tổ chức Nhân sự trước ngày 20/4/2011.

Đề nghị Lãnh đạo các đơn vị chỉ đạo triển khai công việc theo đúng thời gian quy định./.

>> Xem chi tiết thông báo tại đây.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN