Tuyển sinh khóa học ngắn hạn "Kỹ năng lãnh đạo"

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh khóa học ngắn hạn "Kỹ năng lãnh đạo". Ngôn ngữ giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.

Thời gian học:  14h00 - 16h30;  17h00 - 20h30  - Thứ 7 (7/8/2010)

09h00 -  12h00   -  Chủ nhật (8/8/2010)

Địa chỉ: Phòng 702 - tầng 7, tòa nhà giảng đường Việt Úc, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Giảng viên: PGS.TS Harry J.Bury - Giám đốc chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, ĐH Bangkok, Thái Lan; giảng viên ĐH Baldwin Wallance, Ohio, Hoa Kỳ.

Phương pháp nghiên cứu: Kết hợp giữa bài giảng, bài tập tình huống và thảo luận nhóm (thông tin chi tiết vui lòng click vào đây)

Kết thúc khóa học: Học viên sẽ được tiếp cận mô hình quản trị nguồn nhân lực hiện đại trong tổ chức/kinh doanh; phương thức quản lý hiện đại khuyến khích nhân viên chủ động, sáng tạo trong công việc và được cung cấp những kiến thức về quản trị nguồn nhân lực một cách hiệu quả…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

P509 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội