Thông báo tạm hoãn tổ chức Hội thảo: Quản trị thông minh trong môi trường phức hợp toàn cầu: Lý luận và thực tiễn

Kính gửi: Quý Thầy/Cô, Các chuyên gia, Doanh nghiệp, Đối tác

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo công tác phòng chống dịch và an toàn cho sức khỏe đại biểu, khách tham dự Hội thảo cũng như thực hiện nghiêm túc chủ trương của Chính phủ và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội (Công điện khẩn số 08/CĐ-UBNN hồi 13h30 ngày 03/12/2020) về việc tiếp tục đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện tốt các nhiệm vụ, Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN trân trọng thông báo tạm hoãn tổ chức Hội thảo khoa học: “Quản trị thông minh trong môi trường phức hợp toàn cầu: Lý luận và thực tiễn”, dự kiến ngày 15/12/2020 sang thời gian thích hợp trong tháng 1 năm 2021.

Lịch tổ chức Hội thảo sẽ được thông báo sau.

Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN rất mong nhận được sự thông cảm của Quý vị về sự thay đổi bất tiện này và hi vọng sẽ được đón tiếp Quý vị tại sự kiện với thời gian tổ chức mới ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Ban Tổ chức mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tham dự của Quý vị.

Trân trọng.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN