Phát động cuộc thi “LOGIN SBA 2020”

Trong thời đại công nghệ số 4.0, thương hiệu cá nhân là một khía cạnh vô cùng quan trọng. Nếu muốn quảng bá hình ảnh cá nhân nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng, xã hội, bạn sẽ làm thế nào? Nếu muốn xây dựng một sản phẩm truyền thông cho bản thân mình, bạn sẽ xác định ý tưởng và thiết kế ra sao? Nắm được tầm quan trọng của nhiệm vụ đó, Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức cuộc thi online “Login SBA” với mục đích “Bạn sẽ làm gì để quảng bá và thu hút sinh viên/học viên vào học tại Viện Quản trị Kinh doanh?”

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Tạo một sân chơi kết nối sinh viên, nâng cao sự hiểu biết về Viện Quản trị Kinh doanh và Trường Đại học Kinh tế của sinh viên toàn trường nói chung.

- Tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện ý tưởng, năng lực bản thân trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại công nghệ số 4.0.

- Giúp sinh viên hiểu rõ hơn tầm quan trọng của hình ảnh cá nhân và xây dựng sản phẩm truyền thông cho cá nhân/đơn vị.

II. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

- Viện Quản trị Kinh doanh

III. THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng tham gia:

- Tất cả các sinh viên, học viên của Viện Quản trị Kinh doanh và sinh viên Trường Đại học Kinh Tế - ĐHQGHN

2. Thời gian tổ chức:

- Phát động cuộc thi: 17/08/2020 – 23/08/2020

- Nộp bài thi: 24/08/2020 – 30/08/2020

- Bình chọn online trên fanpage: 01/09/2020 - 06/09/2020

- Công bố kết quả online: 9/9/2020

3. Cách thức đăng ký dự thi

- Thí sinh/nhóm thí sinh gửi cho BTC 01 ảnh/clip (file đính kèm) và lời dẫn (không quá 200 từ với clip và không quá 300 từ với nội dung giới thiệu về sản phẩm có đính kèm ảnh)
- Thí sinh/nhóm thí sinh dự thi gửi tác phẩm về cho Ban tổ chức trực tuyến theo hướng dẫn trên fanpage Viện Quản trị Kinh doanh

4. Cách tính điểm

- Điểm do độc giả bình chọn trên Fanpage của Viện Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (mỗi người chỉ được tính 1 lần, thông qua tài khoản cá nhân, không tính điểm bày tỏ cảm xúc hoặc chia sẻ từ các fanpage – 50 % số điểm. Ví dụ: nếu 1 facebook vừa like, vừa comment sẽ được tính 1 điểm)

+ 1 cảm xúc/1 bình luận = 1 điểm

+ 1 chia sẻ = 3 điểm

- Điểm do ban giám khảo chấm: 50% số điểm

- Lưu ý:

+ Đối với bài dự thi, người dự thi phải tag tên 3 sinh viên/học viên dưới phần bình luận/comment bài dự thi của mình trên fanpage)

+ Chỉ những bài do page Viện Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đăng vào album “Login SBA 2020” mới được tính điểm. Những bài đăng mà các bạn gửi vào tường page sẽ không được tính.

+ Không tính điểm đối với các bài có dấu hiệu gian lận như hack like, share.

5. Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng các cuộc thi

Đơn vị

Số lượng giải