Mời tham dự Webinar “Workforce Readiness” và cuộc thi viết Cover Letter “Sẵn sàng ứng tuyển”

Năm học 2019-2020 sắp kết thúc cũng là lúc các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang xin việc. Để hỗ trợ các bạn sinh viên có thêm các kỹ năng và sự chuẩn bị tốt nhất, Ban tổ chức - Khoa Kế toán Kiểm toán, Khoa Tài chính Ngân hàng và Khoa Kinh tế Chính trị - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN kết hợp cùng các tổ chức khác tổ chức sự kiện webinar quốc tế với chủ đề “Workforce Readiness” và cuộc thi viết Cover Letter “Sẵn sàng ứng tuyển” với sự tham gia của các diễn giả, thính giả đến từ Mỹ, Thái Lan và Việt Nam.

Để hồ sơ ứng tuyển thu hút các nhà tuyển dụng, Cover Letter là nội dung vô cùng quan trọng, không thể thiếu. Mỗi câu văn được viết trong Cover Letter đều có sức ảnh hưởng tới kết quả ứng tuyển của ứng viên. Với mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu được tầm quan trọng của Cover Letter, hồ sơ tuyển dụng, thông qua các Cover Letter tham dự được gửi về cuộc thi viết “Sẵn sàng ứng tuyển”, các diễn giả tại webinar “Workforce Readiness” sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để có một bộ hồ sơ ứng tuyển hoàn hảo và tự tin trước nhà tuyển dụng.

1. Webinar Workforce Readiness

Thời gian: 09:30 ngày 15/05/2020

Tại Zoom meeting: 786 969 9746

Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/V7jhuSW6VWk8FEMz9