VNU - LIC: Phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020

Thực hiện kế hoạch và hướng dẫn của Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch; được Đại học Quốc gia Hà Nội giao nhiệm vụ, Trung tâm Thông tin – Thư viện, ĐHQGHN phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020.

Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2020 là hoạt động dành cho học sinh và sinh viên trên toàn quốc nhằm khơi dậy hứng thú, niềm đam mê đọc sách đối với thanh thiếu niên nhi đồng, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc và hình thành thói quen, kỹ năng đọc sách, góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, hình thành lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ, đẩy mạnh xã hội học tập.

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020 được tổ chức với 02 vòng: vòng Sơ khảo (cấp Đại học Quốc gia Hà Nội) và vòng Chung kết (cấp Quốc gia).

Địa điểm nhận bài dự thi:

Trung tâm Thông tin - Thư viện, ĐHQGHN

Địa chỉ: Nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: lic@vnu.edu.vn

ĐT: (84-24) 6257 1199

Thời hạn nhận bài dự thi: từ tháng 3/2020 đến hết ngày 30/06/2020

Sau ngày 30/6/2020, Ban Tổ chức cuộc thi sơ khảo cấp Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ lựa chọn những bài thi xuất sắc gửi Ban Tổ chức cuộc thi chung kết cấp Quốc gia. Ban Tổ chức cuộc thi chung kết sẽ tổ chức chấm bài, trao giải, vinh danh Đại sứ Văn hóa đọc tại Hà Nội dự kiến vào đầu tháng 9 năm 2020.

Mời xem thông tin chi tiết trong các văn bản đính kèm theo link:

Được Đại học Quốc gia Hà Nội giao nhiệm vụ làm đầu mối tổ chức cuộc thi sơ khảo, Trung tâm Thông tin Thư viện trân trọng thông báo và kính mời các thí sinh là học sinh, sinh viên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội tham dự cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020!

VNU Media - VNU LIC