Cuộc thi video clip “Tài năng UEB online”

Chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế tổ chức Cuộc thi video clip “Tài năng UEB online. Cụ thể như sau:

A. Đơn vị tổ chức: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

B. Nội dung cuộc thi:

Thí sinh hoặc nhóm thí sinh có thể gửi Video clip dự thi theo các thể loại như: Hát (đơn ca, song ca, tốp ca,…); Vũ đạo (nhảy hiện đại, múa, khiêu vũ, flashmob,…); Biễn diễn nhạc cụ (guitar, piano, sáo,…); Biễu diễn tạp kĩ (ảo thuật, võ thuật,…); Tài năng khác.

1. Thời gian tổ chức

- Thời gian nộp Clip: 22/03 - 29/03/2020

- Thời gian bình chọn video clip trên Fanpage ĐHKT http://www.facebook.com/ueb.edu.vn/: 30/03 - 03/04/2020

- Thời gian công bố kết quả: 04/04/2020

2. Đối tượng dự thi

- Tất cả các sinh viên đang học tập tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

- Mỗi chi đoàn khuyến khích có ít nhất 1 tác phẩm dự thi.

3. Yêu cầu về Video clip dự thi

- Tác phẩm dự thi là Video clip định dạng .mp4, dung lượng phát 3-5 phút

- Các ca khúc dự thi là các ca khúc Việt Nam, nước ngoài có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; tình yêu đôi lứa, tuổi trẻ; hát về sinh viên, thầy cô, bạn bè,… có ca từ trong sáng, phù hợp.

- Video clip có thể được quay bằng các thiết bị chuyên hoặc không chuyên dụng, có thể sử dụng các hiệu ứng, kỹ xảo về hình ảnh, âm thanh.

- Video clip gửi dự thi là clip gốc, có chất lượng tốt, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, đảm bảo tính chân thực, truyền tải nội dung rõ ràng, mạch lạc.

- Video clip dự thi chưa tham gia cuộc thi nào.

- Bài dự thi phù hợp với thuần phong mỹ tục.

- Người dự thi phải đảm bảo bản quyền của tác phẩm dự thi.

4. Cách thức tham gia

- Thí sinh dự thi gửi tác phẩm (Video clip) về cho Ban tổ chức theo đường link được đăng tải trên Fanpage ĐHKT.

- Mỗi thí sinh/nhóm thí sinh chỉ được gửi 1 video tham dự.

► Link đăng ký tham dự: https://tinyurl.com/dangkyTainangUEBonline
► Liên hệ: Đàm Thị Thu Huệ - ĐT: 0377828466

C. Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng cuộc thi