Cuộc thi online tìm hiểu Quy chế đào tạo đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế tổ chức Cuộc thi online tìm hiểu Quy chế đào tạo đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Cụ thể như sau:

A. Đơn vị tổ chức: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

B. Nội dung cuộc thi:

Nâng cao hiểu biết, ý thức của Đoàn viên, sinh viên về các quy chế, quy định, quyền và nghĩa vụ của mình khi học tập tại Đại học Quốc gia Hà Nội (Nội dung thi tham khảo tại Quyết định số 5115/QĐ-ĐHQGHN ngày 25 tháng 12 năm 2014 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội)

1. Thời gian diễn ra cuộc thi:

- Thời gian: từ 20:00-21:00, ngày 28/03/2020 (Thứ 7)

- Thời gian công bố kết quả: 04/04/2020

2. Đối tượng dự thi

- Tất cả các sinh viên đang học tập tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

3. Cách thức tham gia

- Thí sinh dự thi trên nền tảng Google Form được đăng tải trên Fanpage ĐHKT http://www.facebook.com/ueb.edu.vn/ và các trang truyền thông của Đoàn, Hội (link sẽ chỉ mở trong thời gian thi).

- Thí sinh tham gia bằng tài khoản Google của mình. Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần duy nhất.

- Bài thi bao gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm 4 đáp án. Thí sinh tham gia thi tích vào một (01) đáp án đúng duy nhất. Với mỗi đáp án đúng, thí sinh được ghi nhận 1 điểm. Kết thúc cuộc thi, giải thưởng sẽ trao lần lượt cho thí sinh theo số điểm từ cao xuống thấp. Trong trường hợp có nhiều hơn 1 thí sinh có cùng điểm số, giải thưởng sẽ dành cho thí sinh tham gia thi với thời gian trả lời câu hỏi thi sớm hơn.

C. Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng các cuộc thi

Số lượng giải

Tiền thưởng