Phát động Cuộc thi ảnh Online Nét đẹp sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế tổ chức Cuộc thi ảnh Online “Nét đẹp sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN”, cụ thể như sau:

A. Đơn vị tổ chức: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

B. Nội dung cuộc thi: Cuộc thi ảnh Online “Nét đẹp sinh viên Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN”.

1. Thời gian tổ chức

- Thời gian nộp ảnh: 22/03 - 26/03/2020, những bài dự thi sau khoảng thời gian quy định trên đều không hợp lệ

- Thời gian bình chọn Online trên Fanpage ĐHKT: 27/03 - 01/04/2020

- Thời gian công bố kết quả: 4/04/2020

2. Đối tượng dự thi

- Tất cả các sinh viên đang học tập tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

3. Yêu cầu về tác phẩm dự thi

* Hình ảnh dự thi hợp lệ sẽ được Ban tổ chức đánh giá lựa chọn theo tiêu chí:

- Hình ảnh đẹp, rõ ràng.

- Ảnh dự thi phải được gửi dưới dạng file ảnh số với kích thước file tối thiểu 3MB/file.

- Tác giả chỉ được phép dùng các phần mềm chuyên dụng chỉnh sửa độ sáng - tối, độ tương phản, kích thước ảnh. Tác giả không được viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh.

- Sản phẩm đạt giải là sản phẩm có số điểm cao nhất (tính cả điểm bình chọn online và điểm từ Hội đồng BGK: điểm từ Hội đồng BGK: 60 điểm, điểm từ lượng tương tác FB: 40 điểm).

* Các quy định khác:

- Kết quả thắng giải không hoàn toàn phụ thuộc vào lượng bình chọn online mà còn điểm tính từ Hội đồng BGK.

- Hình ảnh tham dự phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia, mọi hành vi sử dụng ảnh vi phạm bản quyền hoặc sử dụng ảnh của người khác sẽ bị gỡ bỏ và người tham gia phải chịu mọi trách nhiệm về hành vi này.

- Bài dự thi phù hợp với thuần phong mỹ tục.

4. Cách thức tham gia

- Thí sinh dự thi gửi tác phẩm về cho Ban tổ chức theo đường link: được đăng tải trên Fanpage ĐHKT http://www.facebook.com/ueb.edu.vn/

- Thí sinh gửi cho BTC ảnh đơn hoặc ảnh bộ (từ 1 đến 3 bức ảnh) của bản thân hoặc bức ảnh về những hoạt động của mình trong tháng thanh niên (kèm theo ảnh dự thi cần có những chia sẻ hoặc cảm nghĩ của người dự thi về các bức ảnh đó - Khoảng 100 chữ).

- Yêu cầu thông tin: bao gồm Họ và tên, Lớp, Khoa, Ngày tháng năm sinh, Số điện thoại, Email.

Link đăng ký tham dự: https://tinyurl.com/dangkyNetdepsvUEBonline
► Liên hệ: Nguyễn Thị Phương Thanh - SĐT: 0328158485

C. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng các cuộc thi

Đơn vị

Số lượng giải

Tiền thưởng

Giải cá nhân:

Giải Nhất

Giải Nhì

Giải Ba

Giải