Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên CSHCM

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như sau:

A. Mục đích, ý nghĩa:

- Tạo sân chơi bổ ích và lý thú, tăng cường kiến thức cho sinh viên trong trường.

- Tăng cường các hoạt động để truyền thông cho các chương trình tuyển sinh của Trường.

- Giúp tăng khả năng gắn kết giữa sinh viên với thầy cô, cán bộ trong trường và giữa sinh viên với sinh viên.

- Nâng cao nhận thức của toàn thể Đoàn viên, sinh viên về truyền thống Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2020).

B. Đơn vị tổ chức: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

C. Nội dung các hoạt động trong tháng Thanh niên:

Chương trình

1

Tổ chức cuộc thi Clip “Tài năng Online”

22/3/2020 đến 4/4/2020

Thí sinh hoặc nhóm thí sinh có thể gửi video dự thi theo các thể loại như:

- Hát (đơn ca, song ca, tốp ca,…).

- Vũ đạo (nhảy hiện đại, múa, khiêu vũ, flashmob,…).

- Biễn diễn nhạc cụ (guitar, piano, sáo,…).

- Biểu diễn tạp kĩ (ảo thuật, võ thuật,…).

- Tài năng khác…

Lưu ý:

Mỗi thí sinh/nhóm thí sinh chỉ được gửi 1 video tham dự

BTC không giới hạn thể loại tham dự

2

Tổ chức cuộc thi Online tìm hiểu về Quy chế Đào tạo đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Thời gian thi: 20:00 - 21:00, ngày 28/3/2020

Nâng cao hiểu biết, ý thức của Đoàn viên, sinh viên về các quy chế, quy định, quyền và nghĩa vụ của mình khi học tập tại Đại học Quốc gia Hà Nội (Nội dung thi tham khảo tại Quyết định số 5115/QĐ-ĐHQGHN ngày 25 tháng 12 năm 2014 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội).

3

Tổ chức cuộc thi ảnh Online “Nét đẹp sinh viên Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN”

22/3/2020 đến 4/4/2020

Cá nhân gửi từ 01 đến 03 ảnh về Ban tổ chức, ảnh dự thi được chụp từ máy ảnh, điện thoại đi động đảm bảo về chất lượng