Học bổng trao đổi sinh viên tại Đại học OTH Regensburg, Đức

Đại học Kinh tế trân trọng thông báo về học bổng chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học OTH Regensburg, Đức một trong những trường đại học lớn nhất về khoa học ứng dụng tại Bavaria.

Tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội học tập tại ĐH OTH Regensburg, Đức với học bổng trị giá 850 EUR/tháng (trong vòng 6 tháng) cùng khoản tiền 1.500 EUR hỗ trợ chi phí đi lại.

1. Chương trình trao đổi sinh viên

Sinh viên trường ĐHKT khi tham gia chương trình trao đổi tại ĐH OTH Regensburg sẽ được miễn hoàn toàn học phí trong suốt thời gian của chương trình học trao đổi và nhận học bổng hỗ trợ từ Erasmus+. Sinh viên có thể được xem xét công nhận môn học tương đương sau khi hoàn thành kỳ học tại nước ngoài.

Thời gian tham gia:

• Kỳ học mùa thu (từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021)
  • Kỳ học mùa đông (từ tháng 3 đến tháng 7 năm 2021)

Điều kiện tham gia:

• Là sinh viên năm thứ 2 trở lên
  • Có kết quả học tập trung bình tối thiểu 3.0/4
  • Có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên hoặc TOEFL 79.

Số lượng sinh viên tham dự chương trình: 2 sinh viên/kỳ học

Các thông tin chi tiết về chương trình xin mời xem tại đây.

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên. Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình trao đổi và ứng tuyển học bổng gửi về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Tú) trước 12h00 Thứ Sáu, ngày 03/04/2020.

Thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ: Ms. Tú, Phòng NCKH&HTPT, email: vttu@vnu.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN