Thư mời tham dự Tòa đàm Công bố Báo cáo Kinh tế Vĩ mô Quý III năm 2019

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách xin trân trọng kính mời Quý vị tới tham dự buổi Tọa đàm Công bố Báo cáo Kinh tế Vĩ mô Quý III năm 2019 do VEPR tổ chức với sự hỗ trợ của Viện Konrad – Adenauer Stiftung (KAS) Việt Nam.

Thời gian: 08h30 – 11h45, thứ Năm, ngày 10 tháng 10 năm 2019

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Báo cáo Kinh tế Vĩ mô hàng Quý của VEPR được công bố liên tục từ đầu năm 2016, nhằm cập nhật và thảo luận kịp thời những vấn đề đang đặt ra cho kinh tế Việt Nam. Báo cáo Kinh tế vĩ mô Quý III năm 2019 được thực hiện dưới sự hỗ trợ của Viện Konrad – Adenauer Stiftung (KAS) Việt Nam.

Tọa đàm có phần trình bày và phản biện của các chuyên gia:

• PGS. TS. Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR)

• TS. Lê Đăng Doanh, Chuyên gia Kinh tế cao cấp, Nguyên Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM)
• TS. Cấn Văn Lực, Chuyên gia Tài chính Ngân hàng cao cấp, Giám đốc Viện Đào tạo và Nghiên cứu Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV
• PGS. TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
Để chuẩn bị tốt cho hội thảo, kính mong Quý vị xác nhận khả năng tham dự trước 22h00 ngày 09/10/2019 qua link: https://forms.gle/Np94ywqHQ1F46VkJ8
Xin trân trọng cảm ơn.

VEPR - UEB