Gia hạn nhận bài Hội thảo Quốc tế CIECI 2019: The Dynamics of International Trade and Global Supply Chains

Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác phát triển - Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội xin thông báo gia hạn nhận bài của Hội thảo Quốc tế CIECI 2019. Nội dung cụ thể như sau:

Để tăng cường số lượng các bài viết chất lượng phục vụ hội thảo quốc tế CIECI 2019 với chủ đề The dynamics of international trade and global supply chains" (Sự thay đổi của thương mại quốc tế và chuỗi cung ứng toàn cầu), Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác phát triển - Trường Đại học Kinh tế thông báo gia hạn nhận bài Hội thảo Quốc tế CIECI 2019.
Thời gian nhận bài: Hết ngày 30/8/2019

Thông tin chấp nhận đăng bài: 05/9/2019

Các bài viết được chấp nhận sẽ được đăng trên Kỷ yếu Hội thảo có mã số ISBN.

Thông tin chi tiết kính mời Quý trường xem thông báo và file Thư mời đính kèm tại đây.

Chi tiết xin liên hệ: ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai (Email: maintt@vnu.edu.vn; ĐT: 09701257)

Ban Tổ chức rất mong nhận được sự cộng tác và tham dự của Quý đại biểu.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN