Sinh hoạt CLB Thriive Quý III và Giới thiệu chương trình vay vốn mới

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Thriive quý III sẽ diễn ra vào chiều thứ sáu ( từ 14h -16h ngày 26/07/2019). Ngoài các hoạt động định kỳ như pitching sản phẩm của 2 doanh nghiệp, giao lưu kết nối các Doanh nghiệp trong nội bộ Thriive, buổi sinh hoạt CLB lần này sẽ kết hợp với một buổi giới thiệu Chương trình mới trong năm 2019.

Các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn tham gia Chương trình sẽ được mời tới tham dự, nghe giới thiệu về tổ chức Chương trình năm nay và đặt ra các câu hỏi cho Ban điều phối Thriive Hà Nội.Các Chương trình năm 2019 sẽ bao gồm:

ThriiveCapital - Chương trình vay vốn không lãi suất cho DN có yếu tố khuyết tật ( chủ Doanh nghiệp hoặc phần lớn lao động trong doanh nghiệp là người khuyết tật).
TIIF  - Quỹ đầu tư tác động Thriive, cho vay với lãi suất hấp dẫn- hạn mức vay 50.000 USD– Tạo ra tác động xã hội toàn diện.( Ưu tiên doanh nghiệp đã hoàn thành xong chương trình Thriive).

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 14h00-17h00 – Thứ sáu -26/07/2019
Địa điểm: Hội trường Vườn Tây- Khu văn phòng The Vuon- Tầng 3 Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà D2 Giảng Võ -Ba Đình, Hà Nội.

TIIF - Quỹ đầu tư tác động Thriive, cho vay với lãi suất hấp dẫn - hạn mức vay 50.000 USD– Tạo ra tác động xã hội toàn diện.( Ưu tiên doanh nghiệp đã hoàn thành xong chương trình Thriive)
Hoạt động từ năm 2005, chương trình Thriive Hà Nội đã giúp cho 161 doanh nghiệp vay vốn của chương trình với tổng số vốn vay là 1.597.145USD (hơn 38 tỷ VNĐ).
Chương trình Thriive Hà Nội giúp tạo thêm công ăn việc làm cho 1.717 lao động mới (1.115 lao động toàn thơi gian và 602 lao động bán thời gian). 127.708 người dân nghèo được hưởng lợi từ hoạt động trả nợ vốn vay của các doanh nghiệp theo Chương trình Thriive tại 26 tỉnh thành với 02 hình thức: 1) Trao tặng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp (như cây giống, quần áo ấm, bàn ghế…) ; 2) Các khóa đào tạo nghề (như khóa học may, đồ họa, cuốn giấy thủ công, nấu ăn…). Hơn 65.1% số doanh nghiệp được vay vốn tiếp tục các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng sau khi hoàn thành nghĩa vụ trả nợ vốn vay.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN