Tọa đàm với chủ đề “Industrial Revolution 4.0 in Poland”

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN hiện đang hợp tác với nhiều trường đại học, cơ quan quản lý của Ba Lan
Theo Kế hoạch hợp tác với Đại sứ quán Ba Lan, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ phối hợp với ĐSQ Ba Lan tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Industrial Revolution 4.0 in Poland” như sau:

Thời gian: Từ 9:30 – 11:30, ngày Thứ Tư ngày 19/06/2019

Địa điểm: Phòng 801, nhà E4

Diễn giả: TS. Jan Filip Staniłko, Vụ trưởng Vụ Đổi Mới, Bộ Doanh nghiệp và Công nghệ Ba Lan

Chủ đề trình bày: Industrial Revolution 4.0 in Poland

Đối tượng tham dự: Cán bộ, Giảng viên, Nghiên cứu sinh, Học viên cao học, Sinh viên trường Đại học Kinh tế và các trường Đại học khối Kinh tế, Quản trị Kinh doanh.

Thông tin thêm về nội dung tọa đàm và diễn giả xin mời xem trong tài liệu đính kèm. Thời hạn đăng ký tham dự tọa đàm: trước 14h00 ngày 18/06/2019 tại:  http://bit.ly/2RfBfjq

Kính đề nghị các đơn vị thông báo tới cán bộ, giảng viên và người học quan tâm tham dự tọa đàm. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Hà Minh Thu – Phòng NCKH&HTPT, email: htmthu@vnu.edu.vn, ĐT: 092 924 3878.

Trân trọng thông báo./.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN