Business Challenges 2019: Các sự kiện tháng 6

Trong khuôn khổ tổ chức cuộc thi Business Challenges 2019, Ban tổ chức xin trân trọng thông báo nội dung các sự kiện tháng 6 như sau:

1. Sự kiện dành cho Nhánh 1

Workshop 1: Hiểu đúng về Khởi nghiệp và xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả” + Mô hình kinh doanh Canvas dành cho nhánh 1.

Thời gian: 8h30-17h00 thứ Bảy, ngày 15/06/2019

Địa điểm: Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Số 144 đường  Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Phòng sẽ thông báo sau)

Diễn giả:

• Ông Phạm Anh Cường (tức Cường Steward) - Founder & Chairman Hệ sinh thái Doanh nghiệp BestB; Giám đốc Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo BestB Capital.

Mục đích: Dành cho những người đang có kế hoạch khởi nghiệp hiểu đúng và sâu KN cần trải qua những giai đoạn ntn để tang cơ hội thành công, khó khan, thuận lợi. Tiếp cận được công cụ căn bản phục vụ cho việc phân tích, đánh giá cho khởi nghiệp

Yêu cầu:

- Mỗi đội có ít nhất 2 thành viên tham dự workshop

2. Sự kiện dành cho Nhánh 2

Workshop 2: Chủ đề giải quyết vấn đề và những lưu ý trong làm việc với doanh nghiệp + Phương pháp xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả và mô hình kinh doanh Canvas dành cho nhánh 2

Thời gian: 8h30-17h00 Thứ bảy, ngày 15/06/2019

Diễn giả:

• Ông Trần Việt Tùng - Cofounder, Cố vấn chiến lược, Trưởng khối đối ngoại Vườn ươm Doanh nghiệp BestB; Thành viên khai sáng - Chủ tịch Liên minh dịch thuật

Mục đích: Biết cách trao đổi làm việc với Dn đúng trọng tâm, Tiếp cận được công cụ căn bản phục vụ cho việc phân tích, đánh giá cho khởi nghiệp.

Yêu cầu: Mỗi đội có ít nhất 2 thành viên tham dự workshop (có thể đăng ký khác buổi nhau)

BTC Business Challenges 2019