Đăng ký tham dự Diễn đàn Sinh viên quốc tế lần thứ 9 tại Trung Quốc

Thông báo số 995/TB-ĐHKT ký ngày 22/4/2019 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Phòng NCKH&HTPT xin trân trọng thông báo về Diễn đàn Sinh viên quốc tế (International Students Forum- ISF) lần thứ 9 tổ chức tại Trường Đại học Thâm Quyến, Trung Quốc.
Đây là chương trình giao lưu khoa học giữa sinh viên 7 trường: Đại học Oita, Đại học Kyushu Sangyo (Nhật Bản), Đại học Chiang Mai (Thái Lan), Đại học Ewha Womans (Hàn Quốc), Đại học Thâm Quyến (Trung Quốc), Đại học Paderborn (Đức) và Trường Đại học Kinh tế- ĐHQGHN. Diễn đàn Sinh viên Quốc tế lần thứ 9 dự kiến diễn ra:
•  Thời gian: từ ngày 24/8/2019 đến hết ngày 27/8/2019;
•  Địa điểm: Trường Đại học Thâm Quyến, Trung Quốc
•  Chủ đề: Thách thức và Đổi mới trong Bối cảnh Kinh tế toàn cầu
Trường Đại học Kinh tế dự kiến cử 4 - 5 sinh viên và 1 cán bộ/ giảng viên tham dự Diễn đàn.
Điều kiện sinh viên tham dự:
•  Là sinh viên năm thứ hai trở lên
•  Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
•  Có đề tài nghiên cứu bằng Tiếng Anh phù hợp với chủ đề của Diễn đàn
Kinh phí tham dự Diễn đàn: Trường Đại học Thâm Quyến tài trợ chi phí ăn ở và đi lại nội địa. Sinh viên tự túc vé máy bay khứ hồi, phí visa và các chi phí sinh hoạt khác.
Đề nghị các đơn vị thông báo đến sinh viên về Diễn đàn Sinh viên Quốc tế ISF tại Đại học Thâm Quyến, Trung Quốc. Sinh viên quan tâm gửi hồ sơ bản cứng và bản mềm (gồm CV bằng tiếng Anh, bảng điểm, các chứng chỉ nếu có và tóm tắt đề tài nghiên cứu)
Thời gian nhận hồ sơ: Trước 10h ngày 25 tháng 04 năm 2019.
Nơi nhận hồ sơ: Phòng NCKH&HTPT (P. 501, tầng 5 nhà E4)
Email: htmthu@vnu.edu.vn (Ms. Thu)
>> Download Paper Format tại đây.
>> Download Call for Paper of ISF 2019 tại đây.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN