Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như sau:

A.     Mục đích, ý nghĩa:

- Đẩy mạnh hoạt động ngoại khóa, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho sinh viên trong trường được giao lưu, nâng cao sức khỏe.

- Giúp tăng khả năng gắn kết giữa sinh viên với thầy cô, cán bộ trong trường và giữa sinh viên với sinh viên.

- Nâng cao nhận thức của toàn thể Đoàn viên, sinh viên về truyền thống Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2019).

B.     Đơn vị tổ chức

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

C.     Nội dung các hoạt động trong tháng Thanh niên:

* Giải bóng đá Nam, Nữ UEB

Tháng 2, 3/2019

Giải Bóng đá Nam, Nữ UEB

Thuê Sân bóng đá

Thành lập các đội Bóng đá Nam, Nữ đá theo Luật Bóng đá mini (7 người), chia bảng thi đấu

* Chuỗi hoạt động thể dục, thể thao: thời gian 23/3/2019 tại Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Quận Cầu Giấy Hà Nội, số 35 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Môn thi đấu

Thể Loại

Số lượng (người/ khoa)

Cầu Lông

Đơn nam/ nữ

Đôi nam nữ

Cờ Vua

Thi đấu cá nhân

Kéo co

Thi đấu đội

Bóng bàn

Đơn Nam

Đơn Nữ

Chạy tiếp sức

Thi đấu theo đội

Đá cầu

Đơn Nam

Đơn Nữ

Có thể điều chỉnh theo số lượng đăng ký

(Có thể hạn chế sinh viên đăng ký 1 lúc nhiều môn thể thao)

* Phương thức và dụng cụ thi đấu:

-         Các vận động viên tham gia thi đấu theo các Liên Chi đoàn, Liên Chi hội.

-         Khu thể thao đa năng được chia thành các khu khác nhau để đảm bảo có thể thi đấu các môn thi đồng thời cùng một lúc.

-         Trang bị dụng cụ:

+ Trang bị dụng cụ do BTC cung cấp: Tất cả những trang bị do BTC cung cấp sẽ được lựa chọn theo quyết định riêng của chính BTC.

+ Trang bị do cá nhân VĐV/ đội sở hữu: Thông báo cho BTC để xác nhận và sử dụng hợp lệ, đúng mục đích.

D.      Kế hoạch truyền thông

-         Truyền thông online:

Fanpage của ĐTN-HSV Trường Đại học Kinh tế- ĐHQGHN

(https://www.facebook.com/DaihocKinhte.VNU)

Hệ thống fanpage các Liên chi Đoàn, Chi đoàn, CLB, Liên Chi hội, Chi hội.

Website chính thức của Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (http://ueb.edu.vn)

Fanpage của UEB Football

-         Truyền thông offline:

Truyền thông thông tại các Giảng đường, lớp học, hệ thống dữ liệu Đoàn Hội.

Trên đây là toàn bộ Kế hoạch tổ chức Chuỗi chương trình “Chào mừng Ngày 26/3”. Kính trình Đảng ủy - Ban Giám hiệu xem xét, phê duyệt.

Trân trọng cảm ơn!

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN