Ký túc xá Mỹ Đình bắt đầu tiếp nhận sinh viên

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã nhận được báo cáo số 07/TC-HC&CTSV ngày 14/1/2015 của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên về kế hoạch tổ chức đón tiếp HSSV đến thuê phòng ở tại khu KTX Mỹ Đình, phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, cụ thể:

1. Thời gian đăng ký: Từ ngày 8 - 25/1/2015.
2. Địa điểm tiếp nhận đăng ký:

- Tầng 1, Đơn nguyên 2, Khu KTX sinh viên Mỹ Đình 2, đường Hàm Nghi, phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội;

- KTX Ngoại ngữ, số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội;

- KTX Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Đối tượng được đăng ký: Học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của ĐHQGHN có nhu cầu.

4. Giá thuê: 215.000 đồng/suất ở/tháng (chưa bao gồm tiền điện, nước).

Để triển khai hiệu quả chương trình giải quyết chỗ ở nội trú cho học sinh sinh viên ý nghĩa này, ĐHQGHN đề nghị các đơn vị đào tạo thông báo rộng rãi thông tin về kế hoạch cho thuê phòng ở tại khu KTX Mỹ Đình dưới các hình thức khác nhau để học sinh, sinh viên nắm được đồng thời phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trong công tác hỗ trợ các thủ tục cần thiết cho học sinh, sinh viên.

Ban CT&CT HSSV - ĐHQGHN