Thông báo về chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn Trường ĐHKT lần thứ VI

Để chuẩn bị cho Đại hội, Ban Thường vụ Công đoàn trường đã họp và đề nghị các Công đoàn bộ phận tổ chức Hội nghị Công đoàn bộ phận thực hiện các công việc như sau: (1) Tổng kết đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ vừa qua của đơn vị; (2) Thảo luận góp ý Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2013 - 2015 của Công đoàn Trường.; (3) Bầu Ban chấp hành công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2013-2015; (4) Cử và lập danh sách đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn trường lần thứ VI nhiệm kỳ 2013-2015.

Kính gửi:  Các Công đoàn bộ phận

Chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn Trường Đại học Kinh tế lần thứ VI - Nhiệm kỳ 2013-2015, dự kiến tổ chức vào cuối tháng 01/2013, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kinh tế xin thông báo và đề nghị các Công đoàn bộ phận thực hiện một số công việc như sau:

Qua đợt rà soát và kết nạp công đoàn viên mới vừa qua, tổng số công đoàn viên của toàn trường đã là 213 công đoàn viên, theo quy định Đại hội Công đoàn Trường lần thứ VI sẽ là đại hội đại biểu.

• 1, Tổng kết đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ vừa qua của đơn vị.
  • 2, Thảo luận góp ý Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2013 - 2015 của Công đoàn Trường.
  • 3, Bầu Ban chấp hành công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2013-2015.
  • 4, Cử và lập danh sách đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn trường lần thứ VI nhiệm kỳ 2013-2015.

Ngoài số đại biểu đương nhiên (các UV BCHCĐ Trường) và đại biểu mời (BTVĐU, BGH nhà trường), số lượng đại biểu dự đại hội được phân bổ cho các đơn vị như sau:

Số đại biểu

CĐ Khoa KTPT
CĐ Trung tâm NCKTPT
3

(Lưu ý thành phần đại biểu của các CĐBP phải có đại diện lãnh đạo đảng và chính quyền của đơn vị)

Danh sách đại biểu dự đại hội theo mẫu sau:
Ngày sinh

5, Giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2015.

BCHCĐ Trường đề nghị mỗi đơn vị giới thiệu 11 người (trong toàn trường và lưu ý có đại diện của đơn vị tham gia) vào danh sách bầu BCHCĐ Trường khóa mới. Trên cơ sở danh sách giới thiệu của các đơn vị BCH Công đoàn Trường sẽ chọn 11 người giới thiệu ứng cử vào BCH khóa mới.

Đề nghị các Công đoàn bộ phận thực hiện các công việc nêu trên và gửi báo cáo kết quả về Văn phòng Công đoàn Trường trước ngày 10/01/2013.

Trân trọng thông báo!

TM BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

PGS.TS Nguyễn Xuân Thiên (Đã ký)

UEB_net