Kế hoạch nhập học khóa QH-2014-E (sinh viên trúng tuyển đại học hệ chính qui năm 2014)

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kế hoạch nhập học khóa QH-2014-E (sinh viên trúng tuyển đại học hệ chính qui năm 2014) . Cụ thể như sau:

1. Thời gian nhập trường: Ngày 26/8/2014 (từ 13h30 đến 17h00)

2. Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo (144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

3. Hồ sơ nhập học:

1. Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển năm 2014: bản chính và 03 bản photocopy.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2014.
  3. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra.
  4. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.
  5. Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu gửi kèm, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.
  6. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).
  7. Lý lịch, giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
  8. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).
  9. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).
  10. 01 bản photocopy chứng minh thư nhân dân và có bản chính để kiểm tra.
  11. 10 ảnh 3x4 và 02 ảnh 6x9, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học.
  12. Các khoản kinh phí:

a. Tiền làm thẻ sinh viên,  tài liệu cho sinh viên:

b. Tiền mua hồ sơ sức khỏe và khám sức khỏe:

180.000đ

c. Tiền ở Ký túc xá (đối với sinh viên thuộc diện được xét vào ở trong KTX):

120.000đ/tháng

d. Nhập hộ khẩu tạm trú (đối với sinh viên ở trong Ký túc xá):

e. Bảo hiểm Y tế:
289.800/1 năm

g. Bảo hiểm thân thể (tự nguyện):

247.000đ/sinh viên/4 năm (theo quy định của Công ty Bảo hiểm MIC Thăng Long).

Đến ngày 20/8/2014 nếu thí sinh đã trúng tuyển mà chưa nhận được Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển thì đến Phòng Đào tạo (Phòng 305 nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) đề nghị cấp lại Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển.
______________