29/11_HỘI NGHỊ QUỐC TẾ “PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC HỢP TÁC CÔNG TƯ XÂY DỰNG CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT TOÀN CẦU TỈNH LẠNG SƠN

Lạng Sơn là tỉnh biên giới có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Trong thời gian qua, du lịch Lạng Sơn đã có bước phát triển nhất định và đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch cả nước. Huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, là một huyện miền núi, thuộc cánh cung Bắc Sơn của vùng Đông Bắc Việt Nam. Đây là một trong những huyện thuộc tỉnh Lạng Sơn sở hữu nguồn tài nguyên du lịch hấp dẫn và phong phú.

💥Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội và Viện FNF Việt Nam phối hợp cùng với Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị quốc tế về “Phát triển đối tác hợp tác công tư xây dựng Công viên địa chất toàn cầu tỉnh Lạng Sơn nhằm giới thiệu Đề án thành lập, xây dựng và phát triển Công viên địa chất tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2021-2025 và kêu gọi đối tác tham gia.
💥Hội nghị là nơi trao đổi chia sẻ các kinh nghiệm triển khai các dự án hợp tác công - tư trong việc xây dựng các dự án phát triển kinh tế ở các Địa phương nói chung, phát triển dự án du lịch, sinh kế cộng đồng, bảo vệ di sản thiên nhiên và môi trường tại các khu vực công viên địa chất toàn cầu được UNESCO công nhận nói riêng.
👉👉 Các Diễn giả khách mời:
✅ Đại diện UBND tỉnh Lạng Sơn
✅ Đại diện Viện địa chất khoáng sản Bộ TNMT
✅ PGS.TS. Vũ Văn Tích, Trưởng Ban Khoa học công nghệ - ĐHQGHN
✅ Ông Lê Quốc Trung, Đại diện Trung tâm Nghiên cứu Quyền con người vùng Dân tộc và Miền núi (HRC)
✅ PGS. TS. Nguyễn Văn Hiệu, PGS.TS Nguyễn Thị Hiền, khoa Các khoa học liên ngành- ĐHQGHN
✅ Bà Nguyễn Thu Huệ, Giám đốc Trung tâm bảo tồn sinh vật biển và phát triển cộng đồng (MCD)
✅ Bà Bùi Thu Thủy, Phó Cục trưởng Cục phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
⏰ Thời gian: 13:30 – 17:45, Thứ 2, Ngày 29/11/2021
📭 Hình thức:
🎯Trực tiếp tại Hội trường A1, Số 32 Đinh Tiên Hoàng, Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.
🎯Trực tuyến trên nền tảng Zoom

VEPR-UEB