Mời viết bài tham dự Hội thảo quốc tế: “Sản xuất Bền vững và Quản trị Môi trường” do Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Nagoya, Nhật Bản phối hợp tổ chức.

Kính gửi: Các Khoa và Trung tâm trực thuộc

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp với Đại học Nagoya, Nhật Bản tổ chức Hội thảo Quốc tế: “Sản xuất Bền vững và Quản trị Môi trường”.

Thời gian (dự kiến): ngày 6/10/2012.

Địa điểm (dự kiến): Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Thành phần tham dự Hội thảo: Các chuyên gia trong nước và quốc tế (chuyên gia của nhóm Nghiên cứu JSPS Asia Core Program), các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, các nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh, lãnh đạo các doanh nghiệp,các cán bộ khoa học công tác tại các trường đại học khối kinh tế, kinh doanh và quản lý và các Viện nghiên cứu, các cơ quan truyền thông Trung ương và Hà Nội.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng, đề nghị lãnh đạo các đơn vị triển khai thông tin về Hội thảo tới toàn thể các cán bộ giảng viên, các nhà Khoa học đối tác trong nước và quốc tế của đơn vị viết bài tham gia Hội thảo.

Yêu cầu mỗi Khoa có ít nhất 02 bài, Trung tâm Nghiên cứu 01 bài.

>>> Nội dung, thể thức bài viết và địa chỉ liên hệ được gửi kèm công văn.
>>> Mẫu format chuẩn Bài viết bằng tiếng Anh

Thời hạn gửi bài: Trước ngày 30/6/2012, gửi bản tóm tắt trước ngày 5/9/2012, gửi bài viết toàn văn.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN