Kiểm tra đề tài NCKH đặc biệt cấp ĐHQGHN của khoa Tài chính - Ngân hàng

PGS.TS Trịnh Thị Hoa Mai báo cáo việc triển khai thực hiện đề tài. Ảnh: Nguyễn Việt Anh
Sáng ngày 4/1/2008, tại phòng hội thảo, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra buổi kiểm tra tiến độ đề tài NCKH đặc biệt cấp ĐHQGHN.

Thành phần Hội đồng kiểm tra gồm: PGS.TS Phạm Hồng Tung, Phó trưởng Ban Khoa học Công nghệ, ĐHQGHN; PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐHKT; TS. Nguyễn Mạnh Tuân, Trưởng phòng Đào tạo và NCKH; Ông Phạm Minh Tuấn, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Trường ĐHKT - ĐHQGHN và một số chuyên viên đại diện cho ĐHQGHN và Trường ĐHKT.
Tham gia nghiên cứu khoa học lần này, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐHKT có một đề tài NCKH đặc biệt cấp ĐHQGHN: “Cải cách hệ thống ngân hàng ở Việt Nam và Trung Quốc. Nghiên cứu so sánh và bài học cho Việt Nam” do PGS.TS Trịnh Thị Hoa Mai làm chủ nhiệm trong thời gian 2 năm từ tháng 6/2006 đến tháng 6/20008.
Tại buổi làm việc, PGS.TS Trịnh Thị Hoa Mai, chủ nhiệm đề tài, đã báo cáo việc triển khai thực hiện đề tài và cung cấp các sản phẩm nghiên cứu đã hoàn thành cho Hội đồng. Đề tài đã được nhóm nghiên cứu triển khai từ tháng 6/2006.
Theo đánh giá của Hội đồng kiểm tra, cho đến nay đề tài đã hoàn thành được 80% công việc. Hội đồng kiểm tra đánh giá tốt việc triển khai đề tài của Khoa Tài chính - Ngân hàng trong thời gian qua và hy vọng nhóm nghiên cứu sẽ tiếp tục phấn đấu, duy trì tiến độ này để hoàn thành công trình nghiên cứu khoa học với kết quả cao nhất. Về phía Khoa Tài chính - Ngân hàng, các tác giả cũng phấn đấu để hoàn thành đề tài nghiên cứu trước thời hạn tháng 6/2008.

Thùy Trinh