Liên hoan tiếng hát cán bộ Trường Đại học Kinh tế năm 2009

Tập thể cán bộ và giảng viên Trường Đại học Kinh tế
Hòa chung không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân kỷ niệm 119 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2009), tối 6/5/2009, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức thành công Liên hoan tiếng hát cán bộ với chủ đề “Lời ca dâng Bác”

Tham dự Liên hoan văn nghệ, về phía khách mời có PGS.TS Nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường - Ủy viên Ban kiểm tra Hội nhạc sĩ Việt Nam, đại diện lãnh đạo Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Công nghệ ĐHQGHN; Về phía Trường Đại học Kinh tế có Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Phùng Xuân Nhạ, các Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo giảng viên, cán bộ và sinh viên Nhà trường.
Các Công đoàn bộ phận thuộc Trường Đại học Kinh tế đã mang đến liên hoan những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi đất nước, tình yêu của con người Việt Nam… Hầu hết các tiết mục văn nghệ tại liên hoan đã được chào đón nhiệt liệt và được đánh giá cao về tư tưởng chủ đề và dàn dựng nghệ thuật.
Kết thúc Liên hoan, Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất. Cụ thể như sau:
Giải thưởng tiết mục đơn ca, song ca:

• 1 Giải nhất: “Tình ta biển bạc đồng xanh” - Trình bày: Nguyễn Bích Ngân - Trần Văn Trọng, Khối hiệu bộ
  • 1 Giải nhì: “Hello Vietnam” - Trình bày: Nguyễn Thu Thủy, Trung tâm ĐT&GD quốc tế
  •  1 Giải ba: “Bóng cây kơnia” - Trình bày: Nguyễn Minh Tâm, Khoa TCNH.

Giải thưởng tiết mục tập thể:

• 1 Giải nhất: “Hát về Người” - Trình bày: đồng ca Khối hiệu bộ
  • 1 Giải nhì: “Cô gái mở đường” - Trình bày: Tốp ca Khối hiệu bộ
  • 1 Giải ba: “Những cô gái quan họ” - Trình bày: Tốp ca Khoa Kinh tế Quốc tế
  • 2 giải khuyến khích:
  1. “Đất nước bên bờ sóng” - Trình bày: Tốp ca Khoa Tài chính Ngân hàng;
  2. “Thành phố tình yêu” - Trình bày: Tốp ca Khoa Kinh tế Chính trị

Giải thưởng tập thể cho các đội tham gia:

• 1 Giải nhất: Công đoàn Khoa Kinh tế Quốc tế
  • 1 Giải nhì: Công đoàn Khoa Kinh tế Chính trị
  • 1 Giải ba: Công đoàn Khối Hiệu bộ
  • 2 giải khuyến khích: Công đoàn Khoa Tài chính Ngân hàng và Công đoàn Trung tâm Đào tạo - Giáo dục quốc tế.

Liên hoan văn nghệ “Lời ca dâng Bác” là tiếng nói tri ân của cán bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ, người cha già kính yêu của dân tộc; vừa là dịp để cán bộ toàn trường sinh hoạt văn hóa, giao lưu, học hỏi, chia sẻ những tâm tư tình cảm qua lời ca tiếng hát, góp phần tích cực xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Ca khúc "Hát về người" do Tốp ca Khối Hiệu bộ thể hiện.

Tốp ca Khoa Kinh tế Quốc tế với ca khúc "Rạng rỡ Việt Nam"

Ca khúc "Tình ta biển bạc đồng xanh" - Song ca Bích Ngân - Trần Trọng, Khối Hiệu bộ.

Tốp nữ Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế - Ca khúc" Cô gái Sài Gòn đi tải đạn"

Bí thư Đảng ủy Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng trao cờ, hoa và phần thưởng cho đại diện các đơn vị đạt giải.

Hương Anh - Bích Ngân