Lễ phát thưởng - vào hè năm học 2007-2008 cho các cháu là con cán bộ Trường ĐHKT

Ngày 1/6/2008, tại Công viên Lênin, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ phát thưởng - vào hè năm học 2007-2008 cho các cháu con cán bộ, viên chức Nhà trường.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi vui chơi, ca hát, liên hoan và tặng quà cho các cháu là con cán bộ, viên chức của nhà trường.
Nhân dịp này, Nhà trường cũng dành tặng phần thưởng cho các cháu đạt giải trong các cuộc thi cấp thành phố, đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến.
Đây không chỉ là dịp để các thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, học hỏi mà còn là dịp để các cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng các dâu, rể của Trường được gặp gỡ, giao lưu và thể hiện sự quan tâm với đồng nghiệp.