Điểm danh các khuôn mặt “khả ái” tại Ngày hội Sách 2018

Đây là lần thứ 7 Ngày hội Sách UEB được tổ chức
Ngày 16/9, tại sân nhà E4 Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra Ngày hội Sách 2018 thu hút hàng nghìn sinh viên tham dự.

Ngày hội sách là hoạt động diễn ra hằng năm tại Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, tính đến nay đã là lần thứ 7 ngày hội được tổ chức. Với sự chuẩn bị công phu, ngày hội đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Ngày hội Sách thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên

Ca sĩ cấp Trường Emly Hồng Thắm biểu diễn tại Ngày hội

Ước tính có trên 5.000 đầu sách tại ngày hội năm nay, sách cũ được đổi tập trung chủ yếu là sách giáo khoa phổ thông của các bạn sinh viên năm nhất. Theo đại diện CLB Tình nguyện Bighugs, đơn vị tổ chức cho biết, số sách cũ này dự kiến sẽ được đưa đi ủng hộ trẻ em vùng cao, các nơi còn khó khăn chưa có đủ điều kiện trang bị sách vở, đồ dùng học tập.

Ngày hội sách UEB 2018 kéo dài hết cả ngày, không chỉ là nơi trao đổi sách, tận dụng tối đa trí tuệ của nhân loại mà ngày hội còn là nơi giao lưu, kết bạn của sinh viên nhiều trường đại học trên địa bàn Thủ đô.

Các khuôn mặt rạng ngời tham gia Ngày hội Sách 2018:

Văn Công