Bế mạc Giải cầu lông mở rộng Khối hiệu bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Đ/c Trần Anh Tài - Phó bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT trao giải nhất đơn nữ cho VĐV Phạm Thu Phương
Ngày 28/4/2009, Giải cầu lông mở rộng Khối hiệu bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã bế mạc. 6 giải thưởng của cuộc tranh tài đã có chủ. Cụ thể như sau:

GIẢI ĐƠN NAM:
- Nhất đơn nam: Mai Hải Đăng (Phòng Đào tạo)
- Nhì đơn nam: Bùi Hồng Phượng (Phòng Hành chính - Tổ chức)
GIẢI ĐƠN NỮ:
 - Nhất đơn nữ: Phạm Thu Phương (Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển)
 - Nhì đơn nữ: Đoàn Thị Thoan (Phòng Kế hoạch Tài chính)
GIẢI ĐÔI NAM NỮ:
- Nhất đôi nam nữ: Đoàn Thị Thoan (Phòng Kế hoạch - Tài chính) - Mai Hải Đăng (Phòng Đào tạo)
- Nhì đôi nam nữ: Phạm Thu Phương (Trung tâm NCKTPT) - Trần Việt Dũng (Phòng Hành chính - Tổ chức)
Đây là lần đầu tiên Công đoàn Khối hiệu bộ tổ chức một giải thể thao song đã thu hút được đông đảo cán bộ tham gia, trong đó có cả những cán bộ đã “ngoại tứ tuần”. Có thể nói, thành công của giải đã vượt khỏi sự mong đợi của Ban tổ chức, đó là khơi dậy tinh thần thể thao trong cán bộ Trường ĐHKT, nhằm tạo ra môi trường lành mạnh, không ngừng nâng cao thể chất và tinh thần cho cán bộ, động viên cán bộ hăng say thi đua công tác tốt, góp phần hoàn thành kế hoạch năm học 2008-2009 mà Nhà trường đã đề ra.

Những trận cầu đã đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Giải đấu đã kết thúc song dư âm của nó vẫn đọng mãi trong mỗi cán bộ Trường ĐHKT.

Tin: Thảo Nguyên Ảnh: Diệp - Hùng