Vài hình ảnh của cán bộ, viên chức ĐHKT tại cuộc thi "Lời ca dâng Bác" ĐHQGHN

Tập thể, cán bộ ĐHKT tại liên hoan văn nghệ Lời ca dâng Bác ĐHQGHN
Tối ngày 19/5/2008, đội văn nghệ Trường ĐHKT đã hồ hởi tham gia trình diễn tại cuộc thi “Lời ca dâng Bác” do Công đoàn ĐHQGHN tổ chức.

Cuộc thi được tổ chức hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, kỷ niệm 118 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, viên chức trong từng đơn vị trực thuộc ĐHQGHN nói riêng và cán bộ, viên chức trong ĐHQGHN có dịp tăng cường sự giao lưu, đoàn kết.
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã mang đến cuộc thi 4 tiết mục văn nghệ với tấm lòng, tình cảm đặc biệt dành cho Người - người cha già, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc.
Sau đây là những hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại tại cuộc thi:

Tiết mục "Đường chúng ta đi"

CĐV Hoàng Triều Hoa (Khoa Kinh tế Chính trị - ĐHKT) trình bày ca khúc Khát vọng.

CĐV Trần Văn Trọng say sưa với ca khúc "Sông Đắc Krông mùa xuân về"

Khán giả ĐHKT tại liên hoan văn nghệ.

TS. Trần Anh Tài - Phó hiệu trưởng Trường ĐHKT đã tới động viên và cổ vũ nhiệt tình cho đội văn nghệ.
Niềm vui, sự gần gũi, sẻ chia - đó là những cảm xúc, những điều đọng lại trong mỗi cán bộ, viên chức Trường ĐHKT khi liên hoan văn nghệ đã khép lại.

Việt An - Phạm Ngọc và các cộng tác viên